Working..

Cách đăng ký 4G Mobifone cho điện thoại đơn giản nhất

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Cách đăng ký 4G Mobifone cho điện thoại đơn giản giúp người dùng nhanh chóng trải nghiệm mạng 4G trên dế yêu mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay Mobifone đã triển khai công nghệ mạng 4G tại các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng đem đến cho người dùng cơ hội tiếp cận với công nghệ kết nối mạng tiên tiến có tốc độ truy cập nhanh mạnh nhất từ trước tới giờ. Bạn có thể truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi để xem phim, nghe nhạc, chơi game,....hay thực hiện cách doi card dien thoai thành tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi mà không lo bị giật, lag.

Đông đảo người dùng đã và đang muốn đăng ký 4G Mobifone để được trải nghiệm cảm giác lướt web trên băng thông hiện đại bậc nhất này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký dịch vụ 4G Mobifone như thế nào trên dế yêu của mình. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ các bước đăng ký sử dụng dịch vụ này nhé!

Đầu tiên, bạn hãy tìm các địa điểm giao dịch của Mobifone gần nơi bạn sinh sống nhất để đi đến thực hiện các thủ tục đăng ký sử dụng.

>> Tham khảo cách mua thẻ mobifone ưu đãi nhất tại đây: nạp tiền điện thoại mobi

 

cach-dang-ky-4g-mobifone

Cách đăng ký 4G Mobifone cho điện thoại đơn giản 

1. Làm thủ tục đăng ký 4G Mobifone

- Trước khi đi đến điểm giao dịch Mobifone, bạn hãy nhớ mang theo sim muốn chuyển đổi, CMT của bạn, và thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G LTE.

- Cước phí đăng ký chuyển đổi là hoàn toàn miễn phí.

- Phí sử dụng dịch vụ 4G Mobifone ngang bằng với cước phí sử dụng 3G hiện tại.

2. Phạm vi đăng ký dịch vụ 4G Mobifone

Do hiện tại nhà mạng Mobifone vẫn đang trong quá trình thử nghiệm tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM nên chỉ những thuê bao đang sinh sống và làm việc tại 3 địa điểm trên này mới có thể đến các điểm giao dịch để làm thủ tục chuyển đổi và đăng ký sử dụng.

Trên đây là thông tin về cách đăng ký dịch vụ 4G Mobifone cho điện thoại nhanh chóng, đơn giản mà người dùng có thể tham khảo và thực hiện. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi kết nối mạng 4G Mobifone ngay trên dế yêu của mình nhé!