Working..

Các mệnh giá thẻ zing phổ biến hiện nay

Cập nhật: 07/08/2019 03:16:31 PM

Nắm được thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ zing sẽ giúp cho game thủ chủ động hơn trong việc lựa chọn thẻ zing để nạp cho game của mình.

Thẻ zing là một trong những loại thẻ quen thuộc đối với các game thủ chơi các tựa game online của Vinagame. Bên cạnh chức năng nạp tiền cho game thì thẻ xing còn rất nhiều tính năng nổi bật và sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, nhiều game thủ do không nắm được thông tin chi tiết về thẻ zing nên rất khó khăn trong việc nạp game của mình. Để giúp các game thủ chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ zing, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết các về mệnh giá thẻ zing mà bạn nên biết.

 

mua thẻ zing online

Thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ zing

Thẻ zing là loại thẻ do Vinagame phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp cho các tựa game online đình đám trên thị trường hiện nay bao gồm: Boom, Võ lâm chi mộng, Khu vườn trên mây, Gunny, game bài ZingPlay,… Để chơi được những tựa game này các game thủ buộc phải nạp thẻ cho game của mình để mua vật phẩm, trang bị vũ khí, nâng cấp trong game.

Để đáp ứng nhu cầu của mua thẻ game online người dùng, hiện nay Vinagame đã cho phát hành thẻ zing dưới 2 dạng là thẻ zing vật lý và thẻ cào điện tử, mỗi loại thẻ cào sẽ có cách phân phối và các mệnh giá thẻ cào khác nhau.

Thẻ zing vật lý là loại thẻ được phân phối tại các cửa hàng, tiệm net, các nhà phân phối thẻ game,… Khi có nhu cầu nạp thẻ zing, các game thủ sẽ tìm đến các địa chỉ này để mua thẻ và nạp cho game của mình.

Thẻ zing điện tử được phát hành tại các website mua bán thẻ cào trực tuyến, các website thu mua thẻ cào. Khi nạp tiền cho game các game thủ sẽ đăng ký tài khoản trên hệ thống website này để tiến hành mua thẻ. Bên cạnh cách mua thẻ truyền thống thì mua thẻ zing online được rất nhiều game thủ sử dụng.

Tuy phát hành dưới 2 dạng khác nhau nhưng thẻ zing lại được cung cấp ra thị trường với rất nhều mệnh giá khác nhau ở cả 2 hình thức bao gồm: Các mệnh giá thẻ zing cũ là 20.000 đồng, 60.000 đồng, 120.000 đồng và các mệnh giá thẻ zing được bổ sung mới là: 10.000 đồng; 50.000 đồng; 100.000 đồng;  200.000đ và 500.000 đồng. (Mệnh giá thẻ zing 100.000 đồng chỉ được phân phối dưới hình thức mã thẻ zing).

Để nạp thẻ zing cho game các game thủ có thể mua thẻ tại các cửa hàng, đại lý, mua thẻ trực tuyến, mua thẻ zing từ thẻ điện thoại,… để sử dụng. Trong đó, cách mua thẻ zing từ thẻ điện thoại để nạp tiền cho game là cách được nhiều game thủ sử dụng  nhất hiện nay.

Hướng dẫn mua thẻ zing từ thẻ điện thoại tại Doithe247.com

Website Doithe247.com là một trong những website thu mua thẻ cào trực tuyến được cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào ra thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách mua thẻ zing từ thẻ điện thoại trên hệ thống thực chất là việc các game thủ sử dụng hình thức đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing để nạp cho game. Theo đó, các game thủ khi muốn đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký thông qua email, google hoặc Facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào.

Bước 2: Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt.

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và cung cấp các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Sau khi tiến hành đổi thẻ điện thoại thành tiền bạn sẽ rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền đã quy đổi để mua thẻ zing.

Bước 3: Mua mã thẻ zing.

Để mua mã thẻ zing bạn tiếp tục chọn mục “Mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ zing cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”.

Sau khi thực hiện xong bước 3, các game thủ sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ điện thoại để thanh toán giao dịch mua thẻ zing là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ zing và số serial về tài khoản ngân hàng của mình.

Với những thông tin trên đây, mong rằng các game thủ đã nắm được thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ zing và chủ động trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ zing để nạp cho game và thỏa sức trang bị vũ khí, mua vật phẩm, nâng cấp game của mình. Tại Doithe247.com bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi thẻ Zing sang thẻ cào khác, một dịch vụ giúp đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại, ... tiện lợi

Chúc bạn thành công!