Working..

Các loại thẻ cào được sử dụng nhiều hiện nay

Cập nhật: 09/04/2018 03:20:28 PM

Tổng hợp các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thẻ cào hiện nay ngày càng phong phú và đa dạng về cả mệnh giá và hình thức, từng bước hoàn thiện trong cuộc chiến cạnh tranh “giành giật” thị trường và khách hàng của các nhà phát hành thẻ cào cùng lĩnh vực. Tính đến thời điểm này, tại Việt Nam sôi nổi nhất vẫn là hoạt động của của các nhà mạng di dộng và các nhà phát hành game.
 
cac-loai-the-cao-duoc-su-dung-nhieu-hien-nay
Các loại thẻ cào thông dụng nhất hiện nay

Các loại thẻ cào game được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều nhà phát hành game, mỗi nhà phát hành lại có một loại thẻ cào riêng phục vụ cho cộng đồng game thủ của mình. Sử dụng thẻ cào, game thủ sẽ nhận được được một số tiền ảo tương ứng trong game để mua vũ khí, vật phẩm, nâng cấp nhân vật. Dưới đây là 3 loại thẻ game được game thủ sử dụng nhiều nhất.

1. Thẻ game Zing

- Nhà cung cấp: Tập đoàn truyền thông Vinagame.
- Đơn vị tiền ảo: Nạp thẻ Zing bạn sẽ nhận được Zing xu sử dụng để chơi game và các dịch vụ trên Zing.
- Các tựa game sử dụng: Zing Me, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Võ Lâm Truyền Kỳ…

the-cao-game-duoc-dung-pho-bien-nhat

2. Thẻ Garena

- Nhà cung cấp: Garena Việt Nam.
- Đơn vị tiền áo: Thẻ nạp Garena sử dụng để quy đổi thành Sò, dùng trong các trò game của Garena Việt Nam phát hành.
- Các tựa game sử dụng: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3…

3. Thẻ VTC

- Nhà cung cấp: Tập đoàn truyền thông VTC.
- Đơn vị tiền ảo: Vcoin và goCoin sử dụng trong các dịch vụ và trò chơi trực tuyến do VTC hoặc các đối tác của VTC phát hành.
- Các tựa game sử dụng:
  • Vcoin: Phi Đội, Đột Kích (CF), Audition…
  • goCoin: sử dụng trong goPlay với các trò chơi như CSO, Final Bullet. Warface…
Và một số thẻ nạp game thông dụng khác như Gate (FPT), Oncash, Bit… Không chỉ có thẻ cào game, thị trường thẻ cào điện thoại cũng vô cùng sôi động với nhiều loại thẻ cào lưu hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Ngoài cách mua thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý, mua thẻ cào online, bạn có thể nhận được mã thẻ cào miễn phí qua các ứng dụng kiếm thẻ cào trực tuyến như các game đánh bài, ứng dụng cài app đổi thẻ điện thoại...

Các loại thẻ cào điện thoại được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường viễn thông đang tồn tại 5 nhà mạng di động gồm Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile (Beeline), mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cuối cùng người dùng vẫn sẽ chỉ lựa chọn nhà mạng viễn thông có độ phủ sóng rộng, chính sách cước phí và nhiều chương trình khuyến mãi nhất, phục vụ tốt nhất cho quá trình trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích trên di động.
the-cao-dien-thoai-duoc-dung-nhieu-nhat
 
Với 5 nhà mạng đang hoạt động thì Viettel, Vinaphone và Mobifone là 3 “ông” chiếm thị phần nhiều hơn hẳn các nhà mạng còn lại là Vietnamobile và Gmobile. Trong đó, Viettel và Vinaphone vẫn là 2 đối thủ đáng gờm nhất khi chiếm luôn 70% tổng lượng thuê bao đang sử dụng trên thị trường. Để có được lượng người dùng khổng lồ, các nhà mạng này đã và đang thường xuyên triển khai các chương trình, chiến lược thu hút khách hàng về mình, đồng thời “triệt hạ” luôn đối thủ. Và mức độ ưu tiên hàng đầu vẫn luôn là mức cước phí.

Cước phí sử dụng của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

 

  • Cước phí mạng Vinaphone/VNPT thường bằng nhau và rẻ hơn so với cước Viettel (khoảng 10đồng/1 phút). Khung giờ thấp điểm các mạng trong VNPT (23h – 6h) cũng dài hơn của Viettel (24h - 6h) nhưng đổi lại, cước giờ thấp điểm của viettel lại rẻ hơn (không tính thuê bao trả sau).

cuoc-phi-su-dung-cac-nha-mang-pho-bien

  • Đối với các gói cước Học sinh và Sinh viên thì Vinaphone lại là nhà mạng được nhiều khuyến mãi nhất. Tuy nhiên, Viettel lai có gói ưu đãi 200 tin nhắn, Mobifone có gói nhóm sinh viên siêu sẻ 1 đồng/sms/phút.
Trên đây là các loại thẻ cào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài chức năng chính nạp tiền tài khoản, thẻ cào điện thoại, thẻ cào game còn được sử dụng khá nhiều trong các giao dịch, thanh toán dịch vụ trực tuyến… hay khi không có nhu cầu sử dụng có thể quy đổi ngược lại qua dịch vụ nạp tiền điện thoại online, vô cùng tiện ích.