Working..

Các hình thức nạp tiền mobifone phổ biến nhất hiện nay

Cập nhật: 11/04/2018 11:03:24 AM

Hiện nay có những cách nạp tiền nào phổ biến, nhanh chóng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu như bạn cũng đang là một trong những thuê bao tìm hiểu vê nhu cầu trên thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng khá lớn hiện nay. Nhà mạng này cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều gói cước, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau, tiết kiệm chi phí và duy trì kết nối với những thuê bao khác. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng rất quan tâm đến chủ đề mua thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại mobifone.

nap-tien-mobifone

Nạp tiền Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các phương pháp nạp tiền mobifone phổ biến hiện nay

Hiện nay để tiến hành mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại mobi khách hàng có thể lựa chọn một trong số những phương pháp sau :

 • Mua thẻ cào giấy
 • Mua thẻ cào trực tuyến
 • Mua thẻ cào qua tin nhắn sms.

Với mỗi hình thức sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và từng đối tượng khách hàng sẽ có sự lựa chọn khác nhau để có thể đem lại nhiều tối ưu cho bản thân nhất.

+ Hình thức mua thẻ cào giấy :  Hình thức này là hình thức mua thẻ cào truyền thống. Khá nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng hình thức này từ trước đến nay, đặc biệt là với những khách hàng chưa có điều kiện tiếp xúc với mạng internet và công nghệ thông tin. Bản chất của phương pháp này chính là khách hàng phải đến tận nơi các điểm bán thẻ, phân phối thẻ, cửa hàng đại lý thẻ cào để giao dịch trực tiếp với người bán mỗi khi có nhu cầu nap tien dien thoai mobi. Thông tin và hướng dẫn nạp thẻ sẽ được in đầy đủ trên giấy, và khách hàng cần phải cào lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ nạp. Lớp tráng bạc này thường được in khá mỏng trên thẻ, giúp bảo mật mã số thẻ nạp tốt hơn.

Thông thường có khá nhiều khách hàng không cào đúng cách, hoặc cào thẻ quá mạnh khiến cho thẻ bị rách, bị mờ số, mất mã số nạp và dẫn đến lãng phí. Quy trình đổi trả, và khiếu nại lên nhà mạng là khá phức tạp, và mất thời gian nên khách hàng thường bỏ phí chiếc thẻ cào đó. Vậy nên hình thức nạp tiền mobifone bằng thẻ cào này các bạn không nên lựa chọn vì không đem lại kết quả tối ưu.

Hơn thế nữa bằng cách mua thẻ cào giấy khách hàng cần phải đến tận nơi các cửa hàng, đại lý giao dịch trực tiếp nên khá mất thời gian, công sức. Với những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ nhanh chóng nhưng lại không thể di chuyển ra ngoài, hay không có thời gian đến tận nơi thì không nên sử dụng cách nạp tiền mobifone này.

Sau đó khi lấy được mã số thẻ nạp rồi khách hàng cần phải thực hiện theo cú pháp như sau thì mới tiến hành nạp tiền cho dế yêu được :

*100*Mã số thẻ nạp#OK

Đây là cú pháp cố định của nhà mạng hỗ trợ nạp tiền nên bạn cần phải ghi nhớ chính xác nếu không sẽ không thể nạp thành công. Nếu như bạn nạp tiền mobifone trả sau, trả trước, sai quá 5 lần thì sẽ bị khóa sim. Ngay sau đó khách hàng cần mở lại thì có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để mở khóa. Chính vì thế mà cách làm này mang lại khá nhiều hạn chế cho người dùng, gây mất thời gian,và công sức.

+ Hình thức mua thẻ cào trực tuyến :

Với hình thức này khách hàng của nhà mạng Mobifone có nhu cầu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại không cần phải ra ngoài nữa. Thay vào đó các bạn có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch ngay tại nhà, văn phòng công ty,...bất kỳ đâu mà bạn muốn bất cứ khi nào có nhu cầu.

+ Hình thức nạp tiền điện thoại Mobifone bằng sms : Khách hàng cũng không cần phải di chuyển đến địa điểm bán thẻ, mà có thể ngồi ngay tại nhà và thực hiện một số thao tác đăng ký dịch vụ, thực hiện lệnh là đã có thể tiến hành nạp tiền thành công.

nap-tien-mobifone

Các phương pháp nạp tiền Mobifone phổ biến

Tìm hiểu dịch vụ nạp tiền mobifone thông qua sms

Đây là một dịch vụ được nhà mạng cung cấp từ lâu hỗ trợ cho nhu cầu  nạp tiền của các thuê bao sử dụng sim đa năng có ngày kích hoạt lớn hơn 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều. Hình thức nạp tiền điện thoại Mobifone này cùng gần giống như mua thẻ cào online, nạp tiền online.

Việc đầu tiên khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ này của nhà mạng bằng cách  soạn tin nhắn có nội dung  :

 • VDK VM gửi tới 8049
 • hoặc VDK VM gửi tới 8149

+Cước phí tin nhắn : 500 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí tin nhắn : 1000 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn bao gồm mã số để sử dụng dịch vụ sau này. Đây là mật khẩu mặc định do hệ thống tạo ra, nên thông thường khách hàng khá khó nhớ, các bạn có thể thực hiện thao tác đổi mật khẩu trước khi tiến hành nạp tiền điện thoại mobi.  Cụ thể cách đổi mật khẩu đó là :

 • Khách hàng soạn tin : VMK <Mật khẩu hệ thống gửi><Mật khẩu mới> gửi tới 8049
 • Hoặc VMK <Mật khẩu hệ thống gửi><Mật khẩu mới> gửi đến 8149

Ngay sau đó khách hàng có nhu cầu nạp tiền có thể soạn tin nhắn với nội dung như sau :

 • VBAN <Mã sản phẩm><số điện thoại><Mật khẩu>  gửi về 8049
 • Hoặc VBAN <Mã sản phẩm><số điện thoại><Mật khẩu>  gửi về 8149

+Một số điều khách hàng cần lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ này của nhà mạng :

-Với mã sản phẩm : Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại mobifone thì cần phải lựa chọn từ khóa là MB, Mobifone, Mobi . Bạn cũng có thể áp dụng cú pháp này với các nhà mạng khác, ví dụ như nhà mạng Viettel thì ghi là vt, hoặc Viettel, đối với nhà mạng Vinaphone thì sẽ điền là Vinaphone, vina, hoặc vn.

-Với mệnh giá thẻ cào khách hàng không cần phải ghi đầy đủ, mà chỉ cần nhập 10,20,50,100,...là hệ thống vẫn có thể nhận biết được số tiền mà bạn đang muốn nạp cho thuê bao.

-Dịch vụ này sau một thời gian cung cấp hiện nay nhà mạng Mobifone đã tạm khóa, và chưa mở lại cho khách hàng. Vì vậy mà nhiều khách hàng rất tiếc nuối vì đang rất yêu thích dịch vụ tiện ích này. Chính vì thế mà nhiều khách hàng hiện nay lựa hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến mobifone đang được một số website hiện nay cung cấp rất nhanh chóng và uy tín.  Với hình thức này khách hàng cũng có thể ngồi tại nhà, văn phòng làm việc và online để thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Tìm hiểu về cách nạp tiền mobifone qua trực tuyến nhanh chóng

Nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng hiện nay là khá cao, và nhanh chóng nên hình thức nạp tiền mobifone online được lựa chọn nhiều hơn so với mua thẻ cào giấy. Với cách nạp tiền này khách hàng sẽ không cần phải ra ngoài, đến tận nơi các điểm giao dịch,  hoặc tiến hành các thủ tục lằng nhằng mà chỉ cần ngồi tại nhà, công ty vẫn có thể mua được . Điều kiện để tiến hành thao tác này đó là khách hàng cần phải có một thiết bị hỗ trợ truy cập mạng để vào website thu mua thẻ cào.

nap-tien-mobifone

Nạp tiền Mobifone qua trực tuyến nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng nạp tiền mobiphone online, tuy nhiên địa chỉ uy tín, và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng nhất chính là doithe247.com.  Với địa chỉ website này khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều hình thức dịch vụ hấp dẫn liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại, mua thẻ data 3G/4G, mua thẻ diệt virus.

+Một số ưu điểm mà khách hàng có thể nhận được khi tiến hành mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online tại đây :

 • Khách hàng không cần phải mất thời gian công sức đến tận nơi các điểm giao dịch, đại lý cửa hàng bán thẻ nữa mà có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào bất cứ khi nào có nhu cầu.
 • Các bạn sẽ có thể được hưởng chiết khấu ưu đãi khi tiến hành nạp tiền điện thoại mobifone online
 • Không gặp phải các rủi ro về thẻ cào như thẻ chưa kích hoạt, thẻ bị hỏng, thẻ bị lỗi, hoặc cào mạnh quá làm thẻ bị rách, mờ mã số nạp.

Các thao tác thực hiện mua thẻ cào, nạp tiền cho thuê bao Mobifone rất đơn giản và nhanh chống, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được.

Hướng dẫn khách hàng nạp tiền mobifone qua mạng nhanh chóng

Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác giao dịch nào trên website khách hàng cần phải đăng nhập vào hệ thống. Việc đăng nhập này giúp cho khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình hơn, và hệ thống dễ quản lý người dùng hơn.

Đối với những khách hàng lần đầu  truy cập và tiến hành nạp tiền điện thoại online mobifone thì có thể nhanh chóng lấy thông tin đăng nhập bằng cách đăng ký tài khoản thành viên. Thao tác đăng ký thành viên rất đơn giản, cụ thể là các bạn thực hiện theo các bước sau :

 • Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục “ Đăng ký”
 • Bước 2 : Nhập đầy đủ các thông tin như sau, điền vào ô trống : Họ và tên khách hàng , Số điện thoại, Địa chỉ email sử dung để kích hoạt tài khoản và nhận thông tin thẻ cào, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Nhập mã kiểm tra.
 • Bước 3: Ấn chọn “ Đăng ký tài khoản “

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sử gửi về cho bạn một tin nhắn và yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch. Ngoài cách đăng ký thông qua Email này ra những thuê bao có nhu cầu nạp tiền mobifone onlinecòn có thể đăng ký nhanh bằng cách liên kết với tài khoản Google, Facebook. Thông tin đăng nhập bạn không nên để công khai hoặc cho quá nhiều người biết dễ dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt, kẻ xấu lợi dụng.

Khách hàng đăng nhập vào hệ thống thành công có thể tiến hành nạp tiền online nhanh chóng với các bước đơn giản như sau :

 • Bước 1 : Các bạn lựa chọn mục “ Nạp tiền điện thoại”
 • Bước 2 : Khách hàng điền vào chỗ trống những thông tin như sau : Số điện thoại cần nạp tiền điện thoại, Mệnh giá thẻ nạp, Địa chỉ Email kiểm tra giao dịch, Ghi chú ( Nếu có )
 • Bước 3 : Cuối cùng bạn ấn chọn “ Nạp tiền ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Đến bước lựa chọn hình thức thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sau đó điền đầy đủ thông tin để cung cấp cho hệ thống. Có một số khách hàng vẫn còn khá e ngại với dịch vụ này vì phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng.Mọi thông tin mà các bạn cung cấp đều được bảo mật hoàn toàn, nên khách hàng có thể yên tâm thực hiện bất cứ giao dịch nào mà không cần phải quá lo lắng.

Sau khi giao dịch nạp tiền mobiphone trực tuyếntài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ vào tài khoản ngân hàng, và tiền sẽ được cộng thẳng vào tài khoản cho khách hàng.  Tiền sẽ được cộng tương ứng vào các tài khoản chính, hay tài khoản khuyến mãi của bạn.

Nhà mạng Mobifone hiện nay rất hay có các chương trình khuyến mãi ưu đãi tặng giá trị thẻ nạp, nên khách hàng vần có thể được nhận khuyến mãi như bình thường.

Với cách nạp tiền online trên khách hàng cũng có thể sử dụng để nạp tiền mobifone cho thuê bao khácđơn giản và không gặp khó khăn gì. Cách làm tương tự như chúng tôi đã đề cập ở trên nhưng khi nhập số điện thoại thì các bạn nhập vào số thuê bao mà bạn đang muốn nạp tiền cho.

Ngoài cách  nạp tiền cho dế yêu này ra khách hàng còn có thẻ tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào online ngay trên website doithe247.com. Với dịch vụ này các bạn sẽ có cơ hội được nhận về thẻ cào bao gồm mã số thẻ nạp và số seri như bình thường.

nap-tien-mobifone

Nạp tiền Mobifone qua mua thẻ cào online

H3 Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone bằng cách mua thẻ cào online

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống các bạn có thể tiến hành mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng bằng quy trình giao dịch như sau :

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn mục “ Mua mã thẻ điện thoại”
 • Bước 2 : Sau đó các bạn nhập đầy đủ các thông tin như sau : Chọn nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào muốn mua, Số lượng thẻ, Ghi chú ( Nếu có)
 • Bước 3 : Cuối cùng khách hàng ấn chọn “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch mau thẻ cào nạp tiền điện thoại online mobifone.

Khách hàng cần lưu ý là lựa chọn phương thức thanh toán là qua tài khoản ngân hàng. Thông tin về thẻ cào được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó bao gồm mã số thẻ nạp và số seri.

Khách hàng cần kiểm tra tài khoản Email và tiến hành nạp thẻ. Cách nạp thẻ thì giống như nạp thẻ cào giấy các bạn áp dụng theo cú pháp :

*100* Mã số thẻ nạp #OK

Bạn vẫn sẽ được hưởng khuyế n mãi của nhà mạng như bình thường khi có chương trình. Và mọi thông tin cá nhân hay thông tin về thẻ cào sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hình thức mua thẻ cào online, hay nạp tiền điện thoại trực tuyến mobifonesẽ mang lại cho khách hàng tiện ích hơn rất nhiều lần so với việc mua thẻ cào giấy. Một số lợi ích mà chúng tôi có thể kể ra khi khách hàng  lựa chọn hình thức nạp tiền Mobifone này đó là :

 • Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác dễ dàng.
 • Khách hàng không cần phải ra ngoài, đi tìm kiếm thông tin cửa hàng đại lý phân phối thẻ cào
 •  Bạn sẽ không còn lo lắng bị mua nhầm thẻ cào, mua phải thẻ cào lỗi, chưa kích hoạt.
 • Khách hàng không cần phải cào lớp tráng bạc nữa để nạp tiền, và cũng không lo cào quá mạnh bị rách thẻ, hay mờ mã số thẻ nạp.
 • Đáp ứng khá tốt cho nhu cầu nạp tiền điện thoại gấp mà không có thời gian ra ngoài.

Nếu như trong quá trình nạp tiền điện thoại online mobifonekhách hàng có bất kỳ thắc mắc, hay khó khăn nào thì có thể nhanh chóng liên hệ với đội chăm sóc khách hàng của website qua hotline hoặc  live chat. Những nhân viên này sẽ hỗ trợ cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng  chuyên nghiệp và tận tình.

Nhiều khách hàng của nhà mạng Mobifone hiện nay lựa chọn hình thức mua thẻ cào online, nạp tiền trực tuyến này hơn vì đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người sử dụng, hơn thế nữa còn không mang lại nhiều rủi ro và tiết kiệm chi phí đi lại.

Tóm lại thông qua bài viết này khách hàng đã có thể nắm thêm được khá nhiều thông tin về các cách nạp tiền Mobifone. Với mỗi cách làm khác nhau sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như bạn là người hay ra ngoài, và nhà ở gần các đại lý cửa hàng bán thẻ cào thì nên lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy. Còn các thuê bao thường xuyên sử dụng internet, thường xuyên có nhu cầu nạp tiền nhưng lại không thể ra ngoài thì có thể lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến mobifoneđơn giản nhanh chóng mà chúng tôi để cập ở trên. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone.

Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này cho các thuê bao khác của nhà mạng Mobifone cùng được biết thông tin. Chúc khách hàng có thể tiến hành mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng và không gặp bất cứ khó khăn gì.