Working..

Các hình thức nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone

Cập nhật: 09/04/2018 02:48:28 PM

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Bởi đây là cách giúp các thuê bao di động thể hiện sự quan tâm của mình với bạn bè, người thân bằng việc gia tăng tài khoản di động của họ.  

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết hết các cách nạp tiền này. Nhằm giúp người dùng chủ động trong việc nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.
 

 
cac-hinh-thuc-nap-tien-vinaphone
Nạp tiền Vinaphone bổ sung tài khoản sử dụng dịch vụ nhà mạng

CÁC CÁCH NẠP TIỀN CHO THUÊ BAO KHÁC CỦA VINAPHONE

Hiện tại có rất nhiều cách nạp tiền cho thuê bao Vina khác như nạp tiền qua: dịch vụ 2Friends, nạp tiền qua tổng đài Vinaphone 18001094, nạp tiền qua các wesite trực tuyến, cụ thể như sau:

Nạp tiền qua tổng đài Vinaphone 18001094

Cách nạp tiền qua tổng đài 18001094 cực kỳ đơn giản, các thuê bao di động chỉ cần mua cho mình một mệnh giá thẻ cào Vinaphone phù hợp sau đó gọi đến tổng đài Vina và làm theo hướng dẫn sau.
- Bước 1: Bấm gọi 18001094, chọn phím 1 (tiếng Việt) và phím 2 (tiếng Anh)
- Bước 2: Bấm phím 1 nạp thẻ cho thuê bao di động của mình, bấm phím 2 để nạp tiền cho thuê bao vina khác. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ bấm phím * để quay lại bước 1.
- Bước 3:
  • Nạp tiền cho chính số thuê bao của mình bạn nhập mã thẻ cào, bấm phím # để kết thúc, bấm phím * để quay lại.
  • Nạp tiền cho thuê bao Vina khác, bạn nhập mã thẻ, số điện thoại cần nạp và chọn # để kết thúc, phím * để quay trở lại. 
Như vậy chỉ cần có 3 bước nạp tiền qua tổng đài Vinaphone, bạn đã nạp tiền xong qua tổng đài 18001094 của Vinaphone.

Nạp tiền cho thuê bao VinaPhone khác qua dịch vụ 2Friends

ban-tien-vinaphone-2friends
 
Đây là hình thức được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay, khi các thuê bao di động muốn gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của người thân của mình bạn làm theo 2 bước: 

- Bước 1: Đăng ký dịch vụ

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 999.
Lúc này, thuê bao di động của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký thành công (bao gồm mật khẩu được cấp lần duy nhất khi tiến hành đăng ký dịch vụ). 
  • Nếu thuê bao di động muốn thay đổi mật khẩu bạn soạn:DMK <mật khẩu cũ> <mật khẩu mới> gửi 999.
  • Nếu bạn quên mật khẩu có thể lấy lại thông qua cú pháp tin nhắn: MK gửi tới 999.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì tiến hành hủy theo cú pháp như sau: HUY gửi tới 999.

- Bước 2: Chuyển tiền, nạp tiền cho thuê bao Vina khác 

  • Chuyển tiền qua tin nhắn bạn soạn: CT <mật khẩu>  <SDTnhậntiền> <Sốtiềnchuyển> gửi đến số 999.
  • Chuyển tiền USSD bạn bấm:  *999*Mậtkhẩuchuyểntiền*số điệnthoạinhậntiền*Sốđiệnthoạichuyểntiền#OK.

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua Doithe247.com

Doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào trực tuyến. Trên hệ thống bạn có thể nạp tiền cho thuê bao vinaphone khác nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản và thực hiện theo 2 bước sau đây:

- Bước 1: Nạp tiền điện thoại 

nap-tien-vinaphone-truc-tuyen-tai-doithe247
 
Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “nạp tiền điện thoại” và điền các thông tin quan trọng như: Số điện thoại (Số của thuê bao Vina khác); mệnh giá thẻ nạp; địa chỉ email kiểm tra giao dịch; ghi chú và chọn “nạp tiền ngay”.

- Bước 2: Thanh toán 

Sau khi hoàn thành giao dịch bạn sẽ sử dụng số dư trong tài khoản thành viên để thanh toán trên hệ thống. Khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công trên email của mình.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc gia tăng tài khoản của mình và người thân khi có nhu cầu.