Working..

Các gói 3G Viettel 1 ngày

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Thông tin các gói cước 3G Viettel 1 ngày, cách đăng ký!

Viettel có rất nhiều các gói cước 3G cho các thuê bao lựa chọn đăng ký sử dụng trong đó các gói 3G Viettel 1 ngày được quan tâm và sử dụng rất nhiều, do nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại di động của mỗi người ngày càng nhiều nên các gói 3G không thể thiếu, nếu bạn chỉ muốn sử dụng 3G tại một thời điểm hay sử dụng trong 1 ngày hãy đăng ký gói 3G 1 ngày vừa có thể truy cập internet thuận tiện hơn vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí:

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: mua thẻ cào viettel


cac-goi-3g-viettel-1-ngay

Gói cước 3G 1 ngày Viettel

Chi tiết các gói 3G 1 ngày của Viettel

Nếu bạn thường xuyên làm việc hay sử dụng điện thoại để giải trí mà chưa biết hay chưa sử dụng các gói 3G 1 ngày thì thật phí bởi nó có thể giúp đáp ứng nhu cầu truy cập internet của bạn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền điện thoại. Cú pháp đăng ký các gói 3G 1 ngày Viettel là [Tên Gói] gửi 191 mỗi gói sẽ có mức giá cũng như lưu lượng truy cập miễn phí được cộng khác nhau, các bạn tham khảo bảng giá dưới để lựa chọn gói phù hợp nhất:

Các gói 3G trên có thời gian sử dụng trong  ngày có thể có tự động gia hạn hoặc không tùy theo gói cước nên bạn đăng ký gói cước nào cần để ý nếu không muốn tự gia hạn và có thể hủy gói cước với cú pháp HUY gửi 191 và Y  gửi  191 để đồng ý hủy. Khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí tùy mỗi gói cước sẽ có cách tính phí vượt gói khác nhau.

Soạn tin KTTK gửi 191 đề kiểm tr lưu lượng data còn lại của gói cước đã đăng ký để sử dụng các gói yên tâm hơn không cần lo mất phí vượt mức.

Hy vọng với các thông tin về các gói 3G 1 ngày của Viettel  từ banthe247.com sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả nhất.