Working..

Bật mí nhanh cách mua thẻ Vietnamobile nhận ngay ưu đãi khủng nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Vietnamobile  là một trong 4 nhà mạng điện thoại di động lớn nhất trên thị trường di động hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người không biết cách quy mua thẻ Vietnamobile để nhận chiết khấu lớn nhất...

Vietnamobile  là một trong 4 nhà mạng điện thoại di động lớn nhất trên thị trường di động hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người không biết cách mua thẻ Vietnamobile. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Dù số lượng thuê bao Vietnamobile không chiếm thị phần lớn trên thị trường tuy nhiên nó lại được sử dụng khá rộng rãi, cũng như thẻ cào điện thoại của các nhà mạng khác Vietnamobile cung cấp ra thị trường hai dạng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online

đổi thẻ cào

Thẻ cào Vietnmobile  ngoài chức năng nạp tiền điện thoại nó còn được dùng vào rất nhiều các công việc khác, như dùng để thanh toán trực tuyến hoặc nạp vào game.

Thẻ cào Vietnamobile có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn dao động từ 10-500k.

Nếu có nhu cầu mua thẻ vietnamobile bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ tại website: doithe247.com

Quy trình mua thẻ Vietnamobile bạn nên biết

Để thực hiện được việc mua thẻ cào Vietnamobile bạn cần đăng nhập vào doithe247.com để làm theo hướng dẫn. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng kí bằng gmail cá nhân cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google + hoặc facebook.

Bước 1: Thực hiện đăng kí tài khoản thành viên rồi đăng nhập

Sau đó, sử dụng dịch vụ “mua mã thẻ điện thoại” để thực hiện tiếp giao dịch này. Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, email giao dịch, phương thức thanh toán

Hoàn tất: Nhấp mua thẻ ngay

Với chiết khấu 3.5% bạn sẽ chỉ phải trả 96.5% mệnh giá thẻ

mua-the-cao

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Chỉ cần check mail nữa là xong.

Ngoài mua thẻ Vietnamobile  bạn còn có thể mua nhiều thẻ cào điện thoại, hoặc thẻ game khác tại đây.

Bạn sẽ không cần suy nghĩ nhiều về những thẻ cào Vietnamobile có bị sử dụng hay giả hay không gì nữa hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên tại doithe247.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi thực hiện dịch vụ mua thẻ Vietnamobile.