Working..

Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt có những ưu điểm gì?

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Nạp đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt bằng kênh đổi thẻ online có nhiều lợi ích thiết thực

Xét về xếp hạng trên thị trường mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay thì Vinaphone đứng thứ 3 chỉ sau Viettel và Mobifone. Chính vì vậy để giành được vị trí số 1, để trở thành “ông lớn” viễn thông, Vinaphone vẫn đang cố cạnh tranh để có thể vượt qua hai nhà mạng kia. Song song cùng với đó hiện nay dịch vụ nạp thẻ cào điện thoại và đổi thẻ cào trực tuyến ra đời đã tạo nên một bước phát triển mới trong ngành viễn thông.

Các kênh nạp đổi thẻ điện thoại này đã giúp cho mọi khách hàng chủ động và hưởng được nhiều tiện ích trong việc nạp thẻ, đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone. Với hình thức mua thẻ cào online thì khách hàng của Vinaphone dễ dàng mua được thẻ với số lượng lớn mà không cần giao dịch bằng tiền mặt.

doi-the-vinaphone-thanh-tien

Còn đối với hình thức đổi thẻ cào Vinaphone thì tại Doithe247.com chỉ cần có thẻ Vinaphone ở mệnh giá bất kỳ là bạn đã có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ một cách an toàn và nhanh chóng rồi.

Các kênh nạp đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt hiện nay đã giúp cho khách hàng được hưởng nhiều tiện ích.

Chiết khấu đổi thẻ Vinaphone thành tiền tại doithe247.com là 81,5%, tức là khi đổi thẻ có mệnh giá 100.000 đ bạn thu về 81.500 đ vào tài khoản của hệ thống, bạn có thể rút số tiền này một cách nhanh chóng và an toàn về tài khoản ngân hàng của mình bất kỳ lúc nào. Sau khi đổi xong một thẻ cào bạn có thể tiến hành đổi tiếp những thẻ cào tiếp theo.

doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat

Sau khi tiền đã được cập nhật vào tài khoản trong hệ thống thì bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình chỉ trong vài phút, bạn có thể thực hiện thao tác đổi thẻ ở bất cứ mệnh giá nào và số lượng không hạn chế. Mà không chỉ riêng mỗi mạng Vinaphone, kể cả các mạng khác như Viettel, khách hàng cũng có thể sử dụng kênh đổi thẻ online này để tiến hành quy đổi mệnh giá của những chiếc thẻ cào thành tiền mặt.

Như vậy bằng kênh online đã mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, giúp cho nhà mạng tăng doanh thu từ việc phát hành thẻ cào một cách đáng kể.

Xem thêm cách đổi thẻ vina sang thẻ cào Mobi nhanh chóng tại Doithe247.com

Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết về Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt để tìm hiểu về lợi ích cũng như mức chiết khấu đổi thẻ nếu bạn đang sở hữu thẻ cào Mobifone mà không dùng đến nhé.