Working..

Đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel chỉ với 2 bước siêu đơn giản

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel chiết chiết khấu siêu hấp dẫn chỉ với 2 bước cực đơn giản

Thẻ gate là gì? đổi thẻ gate thành tiền mặt

Thẻ Gate là thẻ dùng để nạp vào các loại game do FPT sản xuất như: Đắc kỷ, Tây Du Ký, Lãnh Chúa, Đặc nhiệm,.... Game thủ có thể mua thẻ Gate để nạp bạc vào tài khoản game của mình nhằm nâng cấp game và có những thành tích tốt hơn so với các đối thủ.

Ngoài nạp tiền cho game thẻ Gate còn được sử dụng vào rất nhiều việc khác nhau, nạp tiền vào website thương mại điện tử để mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến, hay bạn cũng có thể đổi thẻ cào Gate thành tiền với chiết khấu 12.5% tại Doithe247.com.

Tại Doithe247.com ngoài đổi thẻ Gate lấy tiền mặt bạn còn có thể đổi chúng thành nhiều thẻ cào khác nữa như đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel, đổi thẻ Gate lấy thẻ Zing, …

Doithe247.com là website thu mua thẻ cào giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền với mức phí phấp nhất hiện nay, giao dịch nhanh chóng, đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất. Cùng tham khảo cách giúp bạn đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel qua bài viết này.

doi-the-gate-sang-the-viettel

Đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel tại Doithe247.com

Đầu tiên cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên trên Doithe247.com để đổi thẻ cào cũng như sử dụng các dịch vụ khác, sau đó thực hiện 2 bước sau để đổi thẻ gate lấy thẻ Viettel:

Xem thêm cách đổi thẻ Gate sang tiền mặt nhanh chóng, đơn giản

Bước 1: Nạp thẻ Gate vào website (đổi thẻ gate thành tiền)

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền”, tích chọn biểu tượng Gate và nhập các thông tin của thẻ cào: mã thẻ, số serial và thực hiện nạp thẻ vào tài khoản của bạn trên Doithe247.com. Với chiết khấu siêu hấp dẫn 12,5% bạn sẽ nhận được 87,5% giá trị thẻ nạp, ví dụ đổi thẻ Gate mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 87,500đ vào tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Lựa chọn dịch vụ “mua mã thẻ”, chọn thẻ cào Viettel cùng với mệnh giá cũng như số lượng thẻ muốn mua và thực hiện mua thẻ cào. Bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào sau khi thanh toán thành công.

Ngoài thẻ Viettel còn có rất nhiều thẻ cào khác bạn có thể mua được từ thẻ Gate và đặc biệt bạn còn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình bằng  thẻ cào Gate nhanh chóng và đơn giản.

Như vậy đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel hoàn toàn đơn giản đúng không? Hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất nhé!.