Working..

Đổi sim 4G Mobifone miễn phí cho các thuê bao từ ngày 20/01/2017

Cập nhật: 11/04/2018 02:25:00 PM

Từ ngày 20/01/2017 đổi sim 4G Mobifone là hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thuê bao.

Hiện nay công nghệ 4G Mobifone là một công nghệ mạng tiên tiến nhất , giúp người dùng có thể truy cập Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi để thoải mái xem phim, lướt web, nghe nhạc,...hay thậm chí là đổi card điện thoại ra tiền mặt online tại các website dịch vụ.

Tuy nhiên, để sử dụng mạng Internet 4G thì các thuê bao di động phải chuyển đổi từ sim thường hoặc sim 3G sang sim 4G. Nếu như trước đây các thuê bao chuyển đổi sang sim sẽ mất cước phí 25.000đ/ 1 lần chuyển đổi, thì kể từ ngày 20/01/2017, Mobifone áp dụng chính sách chuyển đổi sim 4G hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao di động trên toàn quốc. Do đó, hãy tham gia đổi sim 4G ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ mạng tân tiến nhé!

Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí này nhé!

đổi sim mobifone

Chi tiết thông tin về chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí:

- Thời gian áp dụng chương trình đổi sim 4G miễn phí: Từ ngày 20/01/2017 đến ngày 31/03/2017

- Đối tượng tham gia chương trình: Bao gồm tất cả các khách hàng đang dùng sim Mobifone có nhu cầu đổi sang sim 4G.

- Điều kiện đổi sim 4G: Người dùng chưa từng đổi sim 4G lần nào hoặc không đồng thời sử dụng sim 4G Mobifone.

- Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

- Địa điểm đổi sim: Tất cả điểm giao dịch Mobifone hoặc các cửa hàng bán lẻ.

- Để thực hiện chuyển đổi sim bạn chỉ cần mang theo sim Mobifone đang sử dụng của mình và CMND đến các điểm đổi sim sẽ được nhân viên hỗ trợ đổi sim 4G Mobifone hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký thành công bạn có thể thực hiện các giao dịch online, đổi thẻ viettel sang mobi nhanh chóng tiện ích nhất.

Lưu ý: Các thuê bao phải tìm đến các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giao dịch chính của Mobifone mới có thể thực hiện đổi sim 4G được.

Sau khi vừa đổi sim 4G Mobifone miễn phí cho dế yêu của mình, thì các bạn đừng quên đăng ký các gói cước 4G Mobifone tốc độ cao để được truy cập internet thỏa thích mọi lúc mọi nơi nhé!