Working..

Tìm hiểu tích hợp thẻ cào là gì

Cập nhật: 11/04/2018 11:12:24 AM

Là hình thức Doithe247.com cung cấp cho các website, ứng dụng thương mại điện tử số có thể sử dụng thẻ cào của các nhà mạng di động, nhà mạng game để thanh toán hóa đơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Tìm hiểu tích hợp thanh toán thẻ cào là gì?

Việc tích hợp api thanh toán thẻ cào giúp bạn cũng nhu người sử dụng dịch vụ của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn, khi đó người mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ trên ứng dụng, website của bạn chỉ cần nạp thẻ để thanh toán.

tich-hop-gach-the-la-gi

Người quản trị website site, ứng dụng cần đăng ký tích hợp thanh toán thẻ cào qua Doithe247.com, khi đó các phát sinh thẻ sẽ được gửi tới hệ thống Doithe247.com, chúng tôi sẽ xử lý và trả về kết quả thành công hay thất bại, mệnh giá thẻ thanh toán thành công.

 Tiện ích khi tích hợp thanh toán bằng thẻ cào qua Doithe247.com

Tiết kiệm thời gian, thao tác thanh toán cho khách hàng của mình từ đó giúp tăng thêm người sử dụng dịch vụ, mua sắm hàng hóa trên website của bạn.

Còn về hệ thống Doithe247.com luôn ổn định, an toàn, bảo mật thông tin, chúng tôi luôn theo dõi các giao dịch gạch thẻ, nạp tiền điện thoại để có thể thông báo, sửa chữa khi phát hiện dấu hiệu bất thường nào.

Các kênh thanh toán đa dạng, linh động bạn có thể lựa chọn phù hợp với mức vốn xoay vòng của mình.

Xem thêm những lợi ích của việc tích hợp thanh toán tại: https://doithe247.com/tich-hop-thanh-toan-the-cao/loi-ich-cua-viet-tich-hop-thanh-toan-the-cao-1259.html

Thông tin hỗ trợ tích hộ vui lòng liên hệ

Hotline từ 8h00 – 22h: (024)66 573 820 - 0972.319.116 Email: ​support@doithe247.com