Working..

Tại sao nên tích hợp thanh toán bằng thẻ cào

Cập nhật: 11/04/2018 11:11:24 AM

Việc thanh toán trược tuyến ngày càng trở nên phổ biến và hữu ích, với hình thức thanh toán trực tuyến bạn có thể mua hàng hóa, sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ qua mạng internet.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng được sử dụng nhiều bởi lẽ hiện nay ai cũng có tài khoản ngân hàng, tuy nhiên hình thức này có một vài hạn chế là bạn không thể giao dịch thành công khi ngân hàng đóng dịch vụ internet banking, và bạn sẽ phải công khai thông tin cá nhân, điều này nhiều người không muốn.

tich-hop-the-cao

Với những bất tiện trên thì hình thức thanh toán qua nạp thẻ cào có thể giải quyết được, bạn chỉ cần nạp thẻ cào để thanh toán, tuy nhiên cách này bạn sẽ phải chịu mức phí có thể lớn hơn khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Những hệ thống tích hợp nạp thẻ cào

Các website thương mại điện tử, cổng game hay ứng dụng số khác có phát sinh giao dịch thanh toán đều có thể tích hợp thanh toán thẻ cào vào website.

  • Website bán hàng hóa( quần áo, giày dép,…)
  • Website cung cấp tài liệu, phần mềm bản quyền
  • Các cổng game online, game bài đổi thưởng
  • Website cung cấp dịch vụ trực tuyến

Các chủ website sẽ tích hợp api với Doithe247.com, các giao dịch nạp thẻ sẽ được gửi tới và xử lý trên hệ thông của Doithe247.com sau đó trả về thông tin thành công, hay thất bại, chi tiết mệnh giá, số tiền nạp khi xử lý thành công. Bạn có thể tìm hiểu thêm tích hợp thanh toán là gì tại đây

Lợi ích khi tích hợp qua Doithe247.com

Hệ thống Doithe247.com cam kết ổn định, tỉ lệ chia sẻ telco cao nhất, kết nối hệ thống đơn giản với sự hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên.

Kênh thanh toán đa dạng và linh động, bạn có thể lựa chọn các kênh thanh toán để nhận tiền sao cho phù hợp với nguồn vốn, kênh 1 ngày, kênh 7 ngày, kênh 15  ngày,… với những mức giá khác nhau.

Hệ thống bảo mật, an toàn, đảm bảo các thông tin giao dịch, thông tin khách hàng được bảo mật.

Hỗ trợ đối soát sản lượng, kiểm tra thẻ lỗi, theo dõi các giao dịch và thông báo tới khách hàng nhanh chóng nhất khi có sự cố.

Nếu bạn có hệ thống thanh toán trực tuyến hãy tích hợp hình thức nạp thẻ điện thoại để giúp tiện lợi cho khác hàng của bạn, cũng như việc giao dịch nhanh chóng hơn. Doithe247.com với chiết khấu tốt sẵn sàng hỗ trợ kết nối miễn phí cho bạn.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên tích hợp thanh toán thẻ cào, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.