Working..

Lợi ích của việt tích hợp thanh toán thẻ cào

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Đối với các website thương mại điện tử, ứng dụng số thì việc giao dịch nhanh chóng, dễ dàng luôn được đặt lên hàng đầu, yếu tố cạnh tranh giữa những đối thủ với nhau không chỉ có mức giá mà ở còn cách thức hoạt động, cũng như chăm sóc khách hàng có tốt hay không?

Việc thanh toán dễ dàng nhanh chóng được quan tâm nhiều khi sử dụng dịch vụ trực tuyến, không một người mua hàng online nào lại chọn các website thông tin không rõ ràng, cách thanh toán phức tạp và không bảo mật để sử dụng.

>> Tham khảo cách mua thẻ mobifone ưu đãi nhất tại đây: nạp tiền mobifone


tich-hop-thanh-toan-the-cao

Có các hình thức thanh toán online hiện nay là sử dụng tài khoản ngân hàng, sử dụng thẻ cào của các nhà phát hành chuyên dùng, thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc sử dụng các tài khoản thành viên trên các hệ thống này. Hình thức thanh toán qua thẻ cào điện thoại được nhiều người sử dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm như: thanh toán nhanh chóng, ai cũng có thể sử dụng, không cần cung cấp các thông tin cá nhân nào, thẻ cào có thể mua dễ dàng ở bất kể đâu, có thể thấy được rất nhiều lợi ích của việc tích hợp thanh toán thẻ cào cùng tìm hiểu một số những tiện lợi của nó dưới đây:

Tại sao các website cần tích hợp hình thức thanh toán qua thẻ cào

Vì có nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán nên hình thức thanh toán qua thẻ cào được sử dụng nhiều hiện nay, các hệ thống có thể cung cấp giải pháp thanh toán qua thẻ cào bằng cách tích hợp với một cổng thanh toán, địa chỉ hỗ trợ tích hợp thẻ cào nào đó. Khi đó các thẻ cào được nạp vào website, ứng dụng sẽ được gửi tới hệ thống cổng thanh toán, tại đây các thông tin thẻ cào sẽ được xử lý sau đó gửi kết quả lại website để giao dịch với người mua hàng.

Doithe247.com giúp các chủ sở hữu website, ứng dụng thương mại điện tử giải pháp tích hợp API nạp thẻ cào cho hệ thống của mình miễn phí, nhanh chóng với tỉ lệ tốt nhất. Hỗ trợ thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, các thẻ game với chiết khấu tốt nhất.