Working..

Nạp tiền điện thoại

 
Thông tin dịch vụ

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại tại Doithe247.com

Nạp tiền điện thoại online tại doithe247.com là một trong những giải pháp giúp người dùng di động bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

Trong thời đại công nghệ ngày nay điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Để bảo đảm cho quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ trên điện thoại thì nạp tiền điện thoại là một trong những việc làm thường xuyên để đảm bảo quá trình sử dụng di động.

Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây hoặc xêm thêm về cách nạp tiền vào tài khoản thành viên nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao nhất tại đây.

Thông thường để nạp tiền cho thuê bao di động, người dùng di động sử dụng hình thức mua thẻ cào vật lý tại các cửa hàng, đại lý và sử dụng mã thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản của mình. Tuy là hình thức nạp tiền phổ biến nhưng hình thức này cũng khiến người dùng mất rất nhiều thời gian, công sức và gặp không ít rủi do trong quá trình nạp thẻ như: Mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào bị rách, bị mất số do lỡ tay cào rách,…Cũng bởi vì những lý do này mà hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống cũng không được người dùng sử dụng nhiều như trước đây mà thay vào đó là hình thức nạp tiền điện thoại online đang được rất nhiều người dùng di động sử dụng bởi tính thuận tiện và hạn chế được rất nhiều rủi do từ hình thức mua thẻ cào truyền thống thường gặp.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online tại doithe247.com

Website doithe247.com là một địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ uy tín và nhiều người sử dụng nhất trên thị trường. Tại đây cung cấp cho người dùng di động rất nhiều dịch vụ chuyên về thẻ cào như: Mua thẻ cào điện thoại online, mua thẻ game online, nạp tiền điện thoại trực tuyến dễ dàng. Cách nạp tiền điện thoại trên hệ thống rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website doithe247.com và làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Truy cập vào website doithe247.com và chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email, google hoặc tài khoản google.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống, lúc này bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên và tiến hành thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại tại đây.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Để nạp tiền điện thoại bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và nhập các thông tin như sau:

- Số điện thoại,

- Mệnh giá thẻ nạp,

- Địa chỉ email thực hiện giao dịch,

- Ghi chú,

Chọn “nạp tiền ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại. Khi đó, hệ thống sẽ trả thông tin giao dịch thành công về email của bạn đồng thời sẽ cộng số tiền tương ứng vào tài khoản điện thoại của bạn.

Lưu ý: Khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất khi thực hiện giao dịch tại hệ thống.

Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây hoặc xêm thêm về cách nạp tiền vào tài khoản thành viên nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao nhất tại đây.

Lợi ích của việc nạp tiền điện thoại online

Nạp tiền điện thoại online là cách làm rất phổ biến được rất nhiều người dùng di động sử dụng, chỉ cần người dùng có thiết bị điện tử được kết nối tinternet là bạn có thể thực hiện việc nạp tiền điện thoại trên các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng một cách thuận tiện, dễ dàng. Bên cạnh đó khi nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn còn nhận được những lợi ích như sau:

- Tiết kiệm thời gian: Nếu cách nạp tiền điện thoại truyền thống người dùng sẽ phải mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý để mua thẻ cào và nạp cho thuê bao di động của mình thì cách mua thẻ cào online người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị di động, máy tính có kết nối intenet là bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, trả sau của mình ngay tại nhà, khi làm việc ở cơ quan hay đang đi du lịch xa.

- Nạp tiền điện thoại chi phí tiết kiệm nhất. Nếu như bạn nạp tiền bằng thẻ cào giấy thì rất ít khi bạn nhận được mức chiết khấu, ngay cả khi bạn nạp tiền với các mệnh giá cao như 200.0000đ hoặc 500.000đ. Nhưng với hình thức nạp tiền điện thoại online bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất trong tất cả giao dịch và không phân biệt mệnh giá thẻ cào mà bạn nạp vào tài khoản của mình. Nhờ đó, thuê bao di động sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nạp tiền cho thuê bao di động.

- Hạn chế được những rủi do phát sinh khi nạp thẻ: Nếu như nạp tiền điện thoại truyền thống bạn rất dễ dàng gặp rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị rách,…thì nạp tiền điện thoại online bạn sẽ tránh được tất cả sai sót mà hình thức mua thẻ cào vật lý thường gặp.

- Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối: Khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại online mọi giao dịch đều được thực hiện trên hệ thống và gửi trả thông tin giao dịch trực tiếp về email của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng đến việc thông tin cá nhân bị rò rỉ khi thực hiện giao dịch.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ nạp tiền điện thoại thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website doithe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!