Working..

Mua thẻ nạp game bằng sms nhanh chóng

Cập nhật: 09/04/2018 03:55:28 PM

Thẻ game không chỉ được mua tại các cửa hàng, đại lý với thẻ cào giấy mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách khác trong đó có cách mua thẻ nạp điện thoại bằng sms Viettel, Vinaphone, Mobi

Cũng giống như các thẻ cào điện thoại, thẻ Game có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, thẻ cào giấy được bán tại các đại lý, cửa hàng sim thẻ hay những điểm truy cập internet, còn thẻ cào điện tử được mua bằng các website online hay mua bằng tin nhắn, việc mua thẻ để nạp vào game bằng sms cũng không phải khó khăn.

 

mua-the-garena-bang-sms

Lợi ích khi mua thẻ game qua tin nhắn và mua trên doithe247

Bạn nên lựa chọn cách mua thẻ nào mang lại nhiệu tiện ích hơn giữa mua thẻ để nạp vào tài khoản bằng sms hay mua thẻ online hay mua card giấy, không thể phủ nhận việc mua thẻ game qua sms được nhiều người quan tâm những có những cách mua thẻ nạp tiền game có thể tiện ích hơn bạn nên biết.

Mua card nạp game bằng sms

Có một số đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ nạp game thông qua tin nhắn các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, bạn sẽ chỉ cần đăng ký dịch vụ và soạn tin nhắn gửi tới tổng đài là có thể nhận về mã thẻ, có thể mua mã thẻ garena nạp bằng sms viettel, vinphone

Tuy nhiên cách mua thẻ này rủi ro cũng lớn bởi chỉ cần soạn tin sai cú pháp bạn sẽ mất tiền oan mà chẳng nhận được bất kỳ gì, và việc tìm đúng đơn vị cung cấp uy tín cũng không hẳn dễ dàng bởi có không ít đối tượng lợi dụng để lựa đảo người dùng, do đó cách mua thẻ không hẳn đã tiện lợi.

Mua thẻ giấy

So với cách mua bằng thì việc mua thẻ giấy đơn giản và an toàn hơn nhiều, chỉ cần tìm tới các cửa hàng có bán thẻ để mua, cách này bạn cũng có thể mua được nhiều các mệnh giá của thẻ.

Hạn chế của mua thẻ giấy đó là bạn cần tìm đến các đại lý bán thẻ và điều này đôi khi không thể khi đêm muộn hay thời tiết xấu, cùng với đó là khả năng mua phải thẻ cào giả cũng rất có thể xảy ra, bạn có thể tham khảo cách mua thẻ online dưới đây có thể giúp ích cho bạn nhiều trong việc mua thẻ.

Mua online

Với sự phát triển của công nghệ, tiện ích thanh toán online thì việc mua sắm qua mạng không còn xa lạ và khó khăn nữa, bạn có thể mua được rất nhiều thứ mà không cần đi đâu cả chỉ với một thiết bị có thể truy cập internet và thẻ game cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể mua online ngay tại nhà hay cơ quan vào bất kể lúc nào.

Hình thức mua thẻ này thường được thanh toán qua dịch vụ banking của ngân hàng hay sử dụng tiền trong tài khoản thành viên tại các website cung cấp thẻ cào.

 

mua-the-garena-bang-sms-viettel

Cách mua thẻ tại Doithe247.com

Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí bạn đăng nhập vào hệ thông website Banteh247.com và lựa chọn dịch vụ “mua card” để mua thẻ Garena online, chọn các thông tin yêu cầu như sau để bắt đầu mua thẻ :

  • Loại thẻ cào: Garena
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng: Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Thanh toán

Trong đó địa chỉ email nhận mã thẻ bạn có thể điền email mà mình có thể truy cập để nhận thông tin thẻ cào, hoặc gửi chúng tới email của bạn bè hay khách hàng của bạn. Thông tin mã thẻ cào cũng sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản của bạn.

Để mua thẻ online hay nạp tiền điện thoại online nhanh chóng với chiết khấu tốt hãy  đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Doithe247.com ngay, sử dụng địa chỉ email và đăng ký hoàn toàn miễn phí hay bạn cũng có thể sử dụng các tài khoản facebook, google để đăng nhập trực tiếp.