Working..

Mua thẻ garena ở đâu nhanh chóng, giá rẻ?

Cập nhật: 01/02/2018 02:14:21 PM

Với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game online do garena cung cấp thì việc mua thẻ garena ở đâu là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn nạp tiền vào tài khoản game để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Nếu như các thuê bao di động sử dụng cách nạp tiền cho điện thoại để đảm bảo nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Thì các game thủ muốn đảm bảo đứng top trong game thì ngoài lối chơi giỏi, sáng tạo bạn cũng cần có nhân vật cực mạnh, được trang bị vũ khi khủng.

Tham gia mua thẻ cào online tại Doithe247.com ngay để mua thẻ Garena giá rẻ nhất ngay, đăng ký tài khoản miễn phí qua email.

Để đáp ứng nhu cầu đó bạn cần bỏ thời gian, công sức để cày game hoặc nạp tiền cho tài khoản game của mình. Đối với game thủ đang chơi các game online do garena cung cấp cũng vậy, trong quá trình chơi game bạn cũng cần mua thẻ garena để nạp vào tài khoản game của mình để trang bị vũ khí, nâng cấp nhân vật,…Nhu cầu nạp thẻ garena lớn như vậy liệu các game thủ có thể mua thẻ garena ở đâu? Mua thẻ garena bằng cách nào? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau. 

Cách mua thẻ điện thoại qua mạng chiết khấu cao

Hướng dẫn mua thẻ cào trên mạng giá rẻ nhất

mua-the-garena

Thẻ garena là gì? Thẻ garena có những mệnh giá nào?

Thẻ garena dùng để nạp cho game gì?

Thẻ Garena là thẻ cào game được công ty Garena cung cấp, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản cho các game online do nhà phát hành này cung cấp bao gồm: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,…Hiện tại những tựa game do garena phát hành trên thị trường rất ít nhưng số lượng người tham gia chơi những tựa game này là rất lớn. Trong quá trình chơi các tựa game online này, game thủ sẽ mua thẻ game garena để nạp cho game của mình. Số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị tiền chung sử dụng trong game là sò, lúc này bạn sẽ sử dụng sò vừa nạp vào game để mua vật phẩm, trang bị cho game của mình.

Cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác thẻ garena được nhà phát hành cung cấp ra thị trường với 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối trực tiếp của Garena. Thẻ garena điện tử được bán tại các trang web bán thẻ cào trực tuyến hoặc trang web thu mua thẻ cào qua hình thức mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại. Cả 2 hình thức phát hành này đều được rất nhiều game thủ sử dụng để mua thẻ cào và nạp cho game của mình.

Các mệnh giá thẻ garena phổ biến nhất trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ nhà phát hành garena cho cung cấp rất nhiều mệnh giá thẻ garena khác nhau, dù được phân phối bằng thẻ cào giấy hay điện tử thì loại thẻ này được phân phối ra thị trường với 6 mệnh giá chung như sau:

 • Thẻ cào Garena (Sò) 10.000đ
 • Thẻ cào Garena (Sò) 20.000đ
 • Thẻ cào Garena (Sò) 50.000đ
 • Thẻ cào Garena (Sò) 100.000đ
 • Thẻ cào Garena (Sò) 200.000đ
 • Thẻ cào Garena (Sò) 500.000đ

Có thể dễ dàng nhận thấy thẻ garena được cung cấp trên thị trường với mệnh giá thấp nhất là 20.000đ và mệnh giá thẻ garena cao nhất là 50.000đ. Để mua thẻ game garena bạn có thể mua thông qua hình thức mua thẻ cào vật lý hoặc mua thẻ cào game trực tuyến tại webisye bán thẻ cào online.

Tuy nhiên so với hình thức mua thẻ cào vật lý thì hình thức mua thẻ garena trực tuyến được nhiều người sử dụng hơn vì tính tiện lợi. Mặt khác game thủ có thể dễ dàng mua được thẻ garena với các mệnh giá 200.000đ và 500.000đ mà không bị giới hạn số lượng và số lần mua thẻ trong ngày. Hình thức này đặc biệt phù hợp với các game thủ không có nhiều thời gian đi mua thẻ garena để nạp cho game của mình.

mua-the-garena

Các mệnh giá thẻ garena được quy đổi ra sò và kim cương

Các game thủ khi có nhu cầu nạp tiền cho game của mình thường lựa chọn cách mua thẻ cào garena vật lý, mua mã thẻ garena với các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ để nạp vào tài khoản game của mình. Lúc này trên hệ thống sẽ quy đổi số tiền ra sò hoặc kim cương dùng để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. Hiện tại các mệnh giá thẻ cào garena được quy đổi thành sò và kim cương trong game như sau:

Các mệnh giá thẻ garena được quy đổi thành sò trong game, cụ thể:

 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 10.000đ quy đổi được 20 Sò
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 20.000đ quy đổi được 40 Sò
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 50.000đ quy đổi được 100 Sò
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 100.000đ quy đổi được 200 Sò
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 200.000đ quy đổi được 400 Sò
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 500.000đ quy đổi được 1000 Sò

Các mệnh giá thẻ Garena được quy đổi thành Kim Cương trong game với mức quyt đổi tương ứng như sau:

 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 10.000đ quy đổi được 40 Kim Cương
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 20.000đ quy đổi được 85 Kim Cương
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 50.000đ quy đổi được 225 Kim Cương
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 100.000đ quy đổi được 460 Kim Cương
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 200.000đ quy đổi được 945 Kim Cương
 • Nạp thẻ Garena mệnh giá 500.000đ quy đổi được 2475 Kim Cương

Có thể dễ dàng nhận thấy giá trị quy đổi từ tiền mặt sang Sò của Garena khá cao nhưng nhà phát hành cũng cho triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều hình thức giảm giá khi mua vật phẩm, trang bị trong game giúp người dùng có nhiều cơ hội mua được vật phẩm với giá rẻ nhất.

Hiện nay, để thuận tiện cho game thủ khi nạp tiền cho game nhà phát hành cũng cho phép các game thủ có thể lựa chọn được rất nhiều cách để nạp tiền cho game của mình. Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ chỉ được sử dụng một cách nạp thẻ duy nhất là bằng thẻ garena. Nhưng với game Fifa Online 3, các game thủ vẫn có thể sử dụng cách mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại hoặc nạp tài khoản game trực tiếp bằng thẻ cào Viettel, Mobifone hay các loại thẻ khác như thẻ Gate, VTC để nạp cho tài khoản game của mình.

mua-the-garena-online

Các hình thức mua thẻ game garena phổ biến nhất

Hiện tại thẻ garena được phát hành trên thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức phát hành sẽ có cách phân phối riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất sau đây.

Mua thẻ game garena vật lý

Hình thức mua thẻ garena vật lý là một trong những hình thức mua thẻ game phổ  biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng hình thức mua thẻ game vật lý bạn sẽ mua thẻ garena tại các đại lý bán thẻ game, các quán net, các phòng máy gần nhất để mua thẻ garena, sau khi đã có thẻ game bạn sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình.

Mua thẻ game garena vật lý sẽ rất thuận tiện nếu như bạn ở gần nơi bán thẻ, nhưng nếu bạn ở xa hoặc là người bận rộn thì hình thức này sẽ khiến các game thủ rất bất tiện. Chưa kể đến việc nhiều game thủ gặp phải trường hợp mua phải thẻ giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố bị mất mã thẻ, cào rách mã số dẫn đến việc bị gián đoạn trong quá trình nạp thẻ game của mình.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tránh được sự cố trong quá trình nạp tiền cho game nhiều gamme thủ lựa chọn cách thẻ mua thẻ garena qua mạng hoặc hình thức mua thẻ garena bằng thẻ cào. So với cách mua thẻ thông thường cách này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cách mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

Bên cạnh hình thức mua thẻ game thông thường thì hình thức mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại được rất nhiều game thủ sử dụng. Điều này xuất phát từ việc người dùng có rất nhiều thẻ cào điện thoại chưa sử dụng đến. Với số lượng thẻ cào lớn như vậy bạn sẽ tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào để đổi thành thẻ cào garena để nạp vào tài khoản của mình.

Địa chỉ mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào trực tuyến cho phép các game thủ dễ dàng đổi thẻ cào. Nhưng bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, mức chiết khấu thấp nhất. Bởi nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín, chiết khấu thấp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ, tránh được rất nhiều rủi do trong quá trình thực hiện giao dịch của mình.

Để giúp bạn thuận tiện và không tốn nhiều thời gian, công sức trong việc mua thẻ garena bằng thẻ cào, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người sử dụng và có mức chiết khấu rẻ nhất thị trường hiện nay là webiste doithe247.com.

Webiste doithe247.com là một địa chỉ thua mua thẻ cào uy tín cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ về thẻ cào như: Đổi thẻ cào sang tiền, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Khi thực hiện giao dịch tại hệ thống bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng thẻ cào tại doithe247.com

Cách mua thẻ mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại tại hệ thống được triển khai rất đơn giản nếu bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng bạn có thể truy cập vào webiste doithe247.com và thực hiện các bước mua thẻ garena như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hành truy cập vào địa chỉ doithe247.com và chọn mục “đăng ký”, tại đây bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản email, Facebook hay google. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện giap dịch đổi thẻ.

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Trên trang chủ của hệ thống bạn chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh và điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau đây

 • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào điện thoại và thẻ game bất kỳ.
 • Nhập mã số thẻ cào
 • Nhập số serial
 • Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Sau khi nhập thông tin, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch được thực hiện thành công trên hệ thống. Đồng thời bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng về tài khoản của mình. Với số tiền này bạn sẽ sử dụng để mua thẻ garena ngay trên hệ thống.

Bước 2: Mua mã thẻ garena

Để mua mã thẻ garena bạn tiếp tục bấm chọn mục “mua mã thẻ” và điền thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

 • Nhà cung cấp: Thẻ cào garena
 • Mệnh giá thẻ nạp
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Ghi chú
 • Chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi hoàn thành xong bước 2 khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã được quy đổi từ thẻ cào trước đó để thanh toán giao dịch mua thể garena tại hệ thống là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình trong 5 đến 25 phút.

Khi thực hiện các giao dịch mua thẻ garena bằng thẻ cào tại doithe247,com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Hiện nay trên hệ thống đang hỗ trợ đến 10 loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác nhau. Tùy theo từng loại thẻ cào mà hệ thống sẽ áp dụng mức chiết khấu khác nhau, cụ thể: Thẻ Mobifone : 22%, Vinaphone : 22%, Viettel: 22.5%, Vietnamobile : 19%, Gate : 12.5%, Zing : 19%, VTC : 18.75%, MegaCard : 13.0%, OnCash : 20%, BIT : 16%.

Có thể dễ dàng nhận thấy với mức chiết khấu khi mua thẻ garena bằng thẻ cào trên đây sẽ giúp các game thủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình nạp tiền vào tài khoản game của mình.  

Cách mua thẻ garena trực tuyến siêu nhanh

Mua thẻ game garena online là cách các game thủ sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ garena. Cách mua này sẽ giúp các game thủ không mất quá nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ garena như trước đây. Thay vào đó bạn có thể ngồi một chỗ cũng có thể mua thẻ game nhanh chóng, dễ dàng.

Nên mua thẻ garena ở đâu uy tín?

Trên thực tế có rất nhiều website mua thẻ garena giá rẻ online đang hoạt động, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, bởi nhiều trường hợp tìm được một địa chỉ bán thẻ cào uy tín loại có mức chiết khấy khá thấp, nếu không tìm hiểu kỹ khách hàng sẽ gặp phải địa chỉ lừa đảo, bị chiếm đoạt tiền bạc, lộ thông tin cá nhân dẫn đến rất nhiều hệ lụy sau này.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ garena trực tuyến uy tín có mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay là webiste doithe247.com.

Website doithe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm: Mua mã thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Khi mua thẻ garena qua mạng tại đây bạn sẽ không còn lo lắng đến các vấn đề như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã được sử dụng hay gặp phải tình huống bị lừa đảo, chiếm đoạt tiền của.

Website doithe247.com là một đối tác lâu năm của các nhà phát hành thẻ game, nhà mạng viễn thông nên khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn hoàn toàn có thể an tâm mua thẻ garena giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua thẻ garena nhanh chóng tại doithe247.com

Cách mua mua thẻ garena qua mạng tại doithe247.com rất đơn giản, nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ garena tại hệ thống bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua thẻ garena nhanh nhất dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập vào địa chỉ doithe247.com, bấm chọn mục đăng ký trên góc phải màn hình và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập tài khoản, bạn cũng có thể lựa chọn cách đăng nhập nhanh qua tài khoản google hoặc facebook là có thể mua được thẻ cào một cách dễ dàng.

Bước 2: Mua mã thẻ garena

Để mua mua thẻ garena qua mạng tại doithe247.com bạn bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống như sau:

Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào garena.

Nhập mệnh giá thẻ nạp

Nhập số lượng thẻ cần mua

Ghi chú

Bước 3: Mua thẻ ngay.

Để hoàn tất giao dịch mua mã thẻ garena bạn chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email đăng ký của mình.

Cách mua thẻ garena trực tuyến giá rẻ nhất tại doithe247.com

Nếu khách hàng muốn nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi thực hiện giao dịch mua thẻ game garena tại website doithe247.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên tất cả các giao dịch mua thẻ cào tại đây.

Trước tiên khách hàng truy cập vào địa chỉ doithe247.com và đăng ký tài khoản thành viên thông qua email, tài khoản google hoặc facebook. Lúc này bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên theo 2 cách là nạp từ ngân hàng hoặc nạp tiền qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt, cụ thể:

Nạp tiền vào tài khoản thành viên qua tài khoản ngân hàng: Bạn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản thông qua internetbanking, mobile banking hoặc nạp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng mà mình sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng bạn liên hệ với nhân viên CSKH qua Live chat và yêu cầu cung cấp tài khoản ngân hàng.

Khi nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bạn cần nhập các thông tin bắt buộc như sau:

[Tên tài khoản]-  Nap tien mua the cao tai website doithe247.com

Lưu ý: Thông tin này là thông tin bắt buộc để đảm bào quyền lợi và tránh được những rủi do khi thực hiện giao dịch tại hệ thống.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành viên, khách hàng liên hệ với nhân viên CSKH qua Live chat hoặt số hotline (024)66 573 820 - 0972.319.116 để được cộng tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đây là cách người dùng sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nạp vào hệ thống, số tiền được quy đổi từ thẻ cào này sẽ được cộng vào tài khoản thành viên và sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại khi có nhu cầu.

Số tiền đã được nạp vào tài khoản thành viên bạn sẽ sử dụng cho giao dịch mua mã thẻ garena, mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với mức giá ưu đãi nhất trên tất cả các giao dịch tại đây.

Hi vọng với những thông tin trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ garena ở đâu uy tín, nhanh chóng nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website doithe247.com để mua thẻ garena nhanh nhất để nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công!