Working..

Hướng dẫn mua thẻ game Zing online tại Doithe247.com

Cập nhật: 12/04/2018 08:21:58 AM

Thẻ Zing được phát hành bởi Vinagame phát hành dùng đế nạp tiền cho các game và ứng dụng của nhà cung cấp này. Hiện nay các đại lý và game thủ đã có thể mua thẻ zing online ngay trên mạng, thuận tiện hơn rất nhiều so với cách mua truyền thống.

 

Có rất nhiều các game hay ứng dụng của Vinagame thu hút được rất nhiều người chơi và trong những game đó có không ít có chức năng nạp tiền vào tài khoản sử dụng để mua nhân vật, trang phục, … tăng thêm tính hấp dẫn khi chơi game, dó đó nhu cầu mua thẻ Zing cũng ngày càng lớn hơn và được quan tâm nhiều hơn. Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn mua thẻ ngay như là mua trực tuyến trên mạng, mua bằng sms hay mua thẻ giấy, cùng tìm hiểu những cách mua tehr như hiện nay qua bài viết này.

Là địa chỉ cung cấp thẻ cào online và tại đây bạn có thể mua card Zing trên mạng với chiết khấu cao chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website.

mua-the-zing

Mua thẻ Zing xu ở đâu?

Nếu bạn tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín để mua thẻ Zing online thì website Doithe247.com chính là nơi bạn có thẻ hoàn tàn yên tâm giao dịch. Bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống. Đăng ký tài khoản miễn phí bằng email hay đăng nhập nhanh với tài khoản facebook, google.

Với dịch vụ “Mua mã thẻ” bạn không chỉ có thể mua thẻ zing xu mà còn có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game các nhà mạng khác nhau, thao tác mua thẻ như sau:

 • Chọn loại thẻ cào là thẻ Zing xu
 • Chọn mệnh giá thẻ
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Thanh toán

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã mua thẻ, cách mua này bạn cần thanh toán qua tài khoản ngân hàng với dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc sử dụng tài khoản thành viên, với Doithe247.com khi đăng ký và thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì khoản phí nào và giao dịch sẽ nhanh chóng, chính xác hơn còn khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng hay ATM chắc chắn bạn sẽ mất một khoản phí giao dịch của ngân hàng và các trường hợp lỗi sẽ từ bên thứ 3 sẽ khó xử lý hơn.

Lưu ý khi mua card Zing online

 • Bảo mật email là điều cần thiết không chỉ tại Doithe247.com mà bất kì website giao dịch online nào khác, bở lẽ chỉ cần để mất thông tin truy cập tài khoản email thì rất có thể tài khoản của bạn trên các hệ thống đó cũng bị can thiệp và thay đổi. Hơn nữa tất cả các giao dịch tại Doithe247.com sẽ được gửi tới email nên nếu bạn không muốn người thứ 3 biết thì nên đảm bảo email cũng như tài khoản được bảo mật.
 • Cập nhật đầy đủ thông tin liên hệ: Đó là cách tốt nhất để bạn có thể nhận được hỗ trợ khi cần thiết, Doithe247.com luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác nhất, để lại tin nhắn qua tin nhắn hoặc live chát để được hỗ trợ.
 • Thông tin mã thẻ Zing sẽ được giửi tới email đăng ký của bạn và file mã thẻ để bạn có thể tải về máy tính, trong một số trường hợp cần thiết hay cần bảo mật thông tin bạn nên tải file mã thẻ về máy tính.
 • Đăng ký tài khoản đại lý để nhận được những hư đãi lớn hơn khi sử dụng các dịch vụ cũng như những hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

mua-the-zing-online

Có thể mua zing xu giá rẻ với 2 cách khác

Mua card bằng giấy

 • Cũng như thẻ điện thoại thẻ Zing cũng được phát hành dưới cả dạng thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, bạn có thể mua ngay loại thẻ bằng giấy tại các cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ cào hay những điểm truy cập internet công cộng. Thẻ cào Zing giấy gồm mã thẻ cào và số serial cùng các thông tin quảng cáo, hướng dẫn sử dụng của nhà mạng, mã thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc cần cào nhẹ trước khi sử dụng để thấy được các thông tin mã thẻ.

Mua mã thẻ Zing bằng tin nhắn sms

 • Hiện nay thì có những đơn vị cung cấp thẻ zing qua tin nhắn sms từ đó bạn có thể soạn ngay bằng những tin nhắn từ sim Viettel, Mobi hay Vinaphone của mình, có thể thấy cách mua thẻ này được nhiều người quan tâm tuy nhiên hạn chế rất lớn của cách mua thẻ này là phí dịch vụ rất cao kèm theo đó là những rủi ro như nhắn nhầm cú pháp, bị đối tượng xấu lừa đảo,…
 • Với những các​h mua thẻ Zing như trên bạn thấy cách nào phù hợp nhất với mình nhất, mua card nạp vào Zing online, mua thẻ giấy hay tìm những đơn vị uy tín giúp bạn mua card của game bằng sms? Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn bỏ túi nhiều thông tin chi tiết nhất.