Working..

Cách mua thẻ game trực tuyến giá rẻ nhất

Cập nhật: 11/04/2018 10:57:24 AM

Mua thẻ game hiện nay không chỉ là nhu cầu của những người chơi trò chơi điện tử trực tuyến, mà còn được rất nhiều người dùng điện thoại sử dụng. 

Mua thẻ game để làm gì

Việc mua thẻ game và nạp vào tài khoản của những người chơi điện tử trực tuyến. sẽ giúp cho nhân vật của họ trong game trở nên tuyệt hảo về ngoại hình cũng như khỏe hơn về các kĩ năng, sức mạnh. Điều này có được là do với số tiền ảo có được trong tài khoản, họ có thể mua được những món đồ hay nâng cấp kĩ năng cho nhân vật của mình. Từ đó, có thể dễ dàng đánh bại những người chơi khác hay cạnh tranh sòng phẳng, leo lên top đầu của trò chơi.

Hiện tại, có rất nhiều cách để bạn có thể mua thẻ cào online theo nhu cầu, nạp vào trong tài khoản của mình. Tuy vậy, chỉ có hai cách mua sau đây là đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhất mà bạn có thể chọn lựa để nạp thẻ. Đó chính là mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ game online trực tuyến.

Mua thẻ game

Mua thẻ game bằng giấy tại các đại lý

Với cách này, bạn cần ra tại các đại lý có bán loại thẻ game mà mình cần để mua. Đây là một cách mua nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn có thể mua được loại thẻ cần dùng khi mà nó được bày bán khá nhiều tại các điểm bán thẻ hoặc phòng máy chơi game ngay tại nơi bạn đang ngồi. Tuy nhiên, không phải loại thẻ nào của các nhà phát hành được bày bán phổ biến, rộng rãi để bạn có thể mua the game này.

Một số loại thẻ game đặc thù của các hãng như thẻ Gate, thẻ Oncash,... hiện có rất ít địa điểm bán do không nhiều người chơi hoặc do hãng không phát hành nhiều thẻ ra thị trường. Không chỉ có vậy, có nhiều lúc, vào nhiều thời điểm khác nhau, loại thẻ cần mua tại một đại lý nào đó lại hết hàng khiến cho bạn dù đã rất mất công sức để tìm kiếm nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu của mình. Chính vì vậy, để tránh mất thời gian, tiền bạc, công sức khi mua thẻ game onl, bạn hãy tham khảo thêm cách thứ hai dưới đây.

Mua mã thẻ game online

Mua mã thẻ game online hiện đang là xu hướng mà rất nhiều game thủ cũng như người sử dụng điện thoại, người sử dụng các dịch vụ liên quan đến thẻ cào quan tâm, tin dùng. Vì sao loại hình mua thẻ này lại được nhiều người sử dụng đến như vậy? Câu trả lời rất đơn giản nếu như bạn thấy được những tiện lợi mà dịch vụ này mang lại khi dùng đến.

Mua thẻ nạp game online là hình thức mua các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thông qua internet trên các trang web bán thẻ trực tuyến có cung cấp dịch vụ bán các loại thẻ mà bạn cần dùng đến. Với việc sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vô cùng lớn mà nó mang lại so với cách mua thẻ cào giấy như truyền thống.

Đầu tiên, phải kể đến về giá thành của sản phẩm -  điều mà bất kỳ khách hàng nào khi mua hàng đều quan tâm. Khi mua thẻ theo hình thức truyền thống, bạn muốn mua thẻ nào thì sẽ phải trả đúng số tiền với mệnh giá của thẻ đó. Trong khi đó, với dịch vụ mua thẻ cào online trên các website bây giờ, thì bạn lại được hưởng chiết khấu ít nhất là từ 2 đến 5 % đối với từng loại thẻ cào. Như vậy, chúng ta cũng đã hiểu một phần vì sao nhiều người dần chuyển sang dùng loại hình này, nhất là những người chơi game cày cuốc cần nạp nhiều tiền.

Thứ hai là về tốc độ khi mua sản phẩm. Thông thường, khi muốn mua thẻ cào giấy, bạn sẽ phải đi ra ngoài và tìm đến đại lý có bán loại thẻ mình cần. Với mua thẻ cào trực tuyến qua mạng, bạn không cần đi đến bất kỳ chỗ nào cả. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng và một tài khoản có đăng ký Internet Banking là bạn đã có ngay trong tay loại thẻ mình cần. Quá nhanh, quá nguy hiểm phải không nào.

Mua thẻ cào game online

Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ nhất ở đâu?

Với hai ưu điểm được nêu ra ở trên thì có nghĩa là ta vừa được mua thẻ game giá rẻ mà lại còn rất nhanh chóng nữa. Việc còn lại cần phải xét nữa là, mua thẻ cào chiết khấu cao, uy tín ở đâu ? Hiện có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này, nhưng ở đâu là tốt nhất thì vẫn đang là câu hỏi đau đầu cho khách hàng. Sau nhiều lần đau đầu suy nghĩ và sử dụng, cuối cùng thì người viết bài cũng đã tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Đó chính là website doithe247.com với uy tín, chất lượng đảm bảo nhất.

Để được mua thẻ game chiết khấu cao tại doithe247, bạn chỉ cần làm theo các bước vô cùng đơn giản như sau:

- Bước 1: Truy cập vào doithe247.com, sau đó đăng nhập (đăng ký) tài khoản bằng Google + hoặc Facebook.

- Bước 2: Bạn vào phần “Mua thẻ cào”, nhập các đầy đủ các thông tin mua thẻ như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng và cuối cùng là email nhận mã thẻ.

- Bước 3: Nhấn vào “Mua thẻ ngay”, sau đó xác nhận một lần nữa là bạn đã thực hiện xong giao dịch.

Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Hi vọng với bài viết tư vấn và giới thiệu ở trên, phần nào trả lời được cho bạn câu hỏi, mua thẻ game ở đâu thì tốt cũng như tìm được một nơi uy tín và chất lượng để sử dụng. Chúc các bạn thành công