Working..

Mua thẻ game của garena ở đâu nhanh chóng, giá rẻ?

Cập nhật: 26/03/2020 03:19:23 PM

Với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game online do garena cung cấp thì việc mua thẻ game ở đâu là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn nạp tiền vào tài khoản game để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Nếu như các thuê bao di động sử dụng cách nạp tiền cho điện thoại để đảm bảo nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Thì các game thủ muốn đảm bảo đứng top trong game thì ngoài lối chơi giỏi, sáng tạo bạn cũng cần có nhân vật cực mạnh, được trang bị vũ khi khủng.

Tham gia mua card online tại Doithe247.com ngay để mua thẻ với giá rẻ nhất ngay, đăng ký tài khoản miễn phí qua email.

Để đáp ứng nhu cầu đó bạn cần bỏ thời gian, công sức để cày game hoặc nạp tiền cho tài khoản game của mình. Đối với game thủ đang chơi các game online do garena cung cấp cũng vậy, trong quá trình chơi game bạn cũng cần mua thẻ game để nạp vào tài khoản của mình để trang bị vũ khí, nâng cấp nhân vật,…Nhu cầu nạp thẻ lớn như vậy liệu các game thủ có thể mua thẻ garena ở đâu? Mua bằng cách nào? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau. 

 

mua-the-garena

 

Thẻ game của nhà phát hành garena dùng để nạp cho game gì?

Thẻ của Garena phát hành là thẻ cào game có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản cho các game online do nhà phát hành này cung cấp bao gồm: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,…Hiện tại những tựa game do hãng phát hành trên thị trường rất nhiều và số lượng người tham gia chơi những tựa game này là rất lớn. Trong quá trình chơi các tựa game online này, game thủ sẽ mua thẻ để nạp cho game của mình. Số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị tiền chung sử dụng trong game là sò, lúc này bạn sẽ sử dụng sò vừa nạp vào game để mua vật phẩm, trang bị cho game của mình.

Cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác loại thẻ này được nhà phát hành cung cấp ra thị trường với 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối trực tiếp của Garena. Thẻ điện tử được bán tại các trang web bán thẻ cào trực tuyến hoặc trang web thu mua thẻ trực tuyến. Cả 2 hình thức phát hành này đều được rất nhiều game thủ sử dụng để mua và nạp cho game của mình.

Các mệnh giá thẻ phổ biến nhất trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ nhà phát hành game cho cung cấp rất nhiều mệnh giá thẻ khác nhau, dù được phân phối bằng thẻ cào giấy hay điện tử thì loại thẻ này được phân phối ra thị trường với 6 mệnh giá chung như sau:

 • Thẻ 10.000đ
 • Thẻ 20.000đ
 • Thẻ 50.000đ
 • Thẻ 100.000đ
 • Thẻ 200.000đ
 • Thẻ 500.000đ

Có thể dễ dàng nhận thấy loại thẻ này được cung cấp trên thị trường với mệnh giá thấp nhất là 10.000đ và mệnh giá cao nhất là 500.000đ. Để mua thẻ garena bạn có thể mua thông qua hình thức mua thẻ vật lý hoặc mua thẻ game tại các website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online.

Tuy nhiên so với hình thức mua thẻ vật lý thì hình thức mua trực tuyến được nhiều người sử dụng hơn vì tính tiện lợi. Mặt khác game thủ có thể dễ dàng mua được thẻ với các mệnh giá 200.000đ và 500.000đ mà không bị giới hạn số lượng và số lần mua thẻ trong ngày.

mua-the-garena

Quy đổi ra sò và kim cương

Các game thủ khi có nhu cầu nạp tiền cho game của mình thường lựa chọn cách mua thẻ giấy với các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ để nạp vào tài khoản game của mình. Lúc này trên hệ thống sẽ quy đổi số tiền ra sò hoặc kim cương dùng để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. Hiện tại các mệnh giá thẻ được quy đổi thành sò và kim cương trong game như sau:

Các mệnh giá thẻ quy đổi thành sò trong game, cụ thể:

 • Nạp thẻ 10.000đ quy đổi được 20 Sò
 • Nạp thẻ 20.000đ quy đổi được 40 Sò
 • Nạp thẻ 50.000đ quy đổi được 100 Sò
 • Nạp thẻ 100.000đ quy đổi được 200 Sò
 • Nạp thẻ 200.000đ quy đổi được 400 Sò
 • Nạp thẻ giá 500.000đ quy đổi được 1000 Sò

Các mệnh giá thẻ được quy đổi thành Kim Cương trong game với mức quy đổi tương ứng như sau:

 • Thẻ 10.000đ quy đổi được 40 Kim Cương
 • Thẻ 20.000đ quy đổi được 85 Kim Cương
 • Thẻ 50.000đ quy đổi được 225 Kim Cương
 • Thẻ 100.000đ quy đổi được 460 Kim Cương
 • Thẻ 200.000đ quy đổi được 945 Kim Cương
 • Thẻ 500.000đ quy đổi được 2475 Kim Cương

Có thể dễ dàng nhận thấy giá trị quy đổi từ tiền mặt sang Sò của Garena khá cao nhưng nhà phát hành cũng cho triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều hình thức giảm giá khi mua vật phẩm, trang bị trong game giúp người dùng có nhiều cơ hội mua được vật phẩm với giá rẻ nhất.

Hiện nay, để thuận tiện cho game thủ khi nạp tiền cho game nhà phát hành cũng cho phép các game thủ có thể lựa chọn được rất nhiều cách để nạp tiền cho game của mình. Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ chỉ được sử dụng một cách nạp thẻ duy nhất là bằng thẻ sò Nhưng với game Fifa Online 3, các game thủ vẫn có thể sử dụng thẻ cào Viettel, Mobifone hay các loại thẻ khác như thẻ Gate, VTC để nạp cho tài khoản game của mình.

mua-the-garena-online

Các hình thức mua thẻ phổ biến nhất

Hiện tại thẻ garena được phát hành trên thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức phát hành sẽ có cách phân phối riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất sau đây.

Mua thẻ giấy

Hình thức mua thẻ game bằng giấy là một trong những hình thức mua thẻ game phổ  biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng hình thức mua thẻ game vật lý bạn sẽ mua thẻ garena tại các đại lý bán thẻ game, các quán net, các phòng máy gần nhất để mua, sau khi đã có thẻ game bạn sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình.

Mua thẻ giấy sẽ rất thuận tiện nếu như bạn ở gần nơi bán thẻ, nhưng nếu bạn ở xa hoặc là người bận rộn thì hình thức này sẽ khiến các game thủ rất bất tiện. Chưa kể đến việc nhiều game thủ gặp phải trường hợp mua phải thẻ giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố bị mất mã thẻ, cào rách mã số dẫn đến việc bị gián đoạn trong quá trình nạp thẻ game của mình.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tránh được sự cố trong quá trình nạp tiền cho game nhiều gamme thủ lựa chọn cách thẻ mua thẻ garena qua mạng là hình thức tối ưu nhất

Địa chỉ mua thẻ game uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website thu mua card điện thoại trực tuyến cho phép các game thủ dễ dàng đổi thẻ cào. Nhưng bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, mức chiết khấu thấp nhất. Bởi nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín, chiết khấu thấp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ, tránh được rất nhiều rủi do trong quá trình thực hiện giao dịch của mình.

Để giúp bạn thuận tiện và không tốn nhiều thời gian, công sức trong việc mua mã thẻ game, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ đầy uy tín, nhiều người sử dụng và có mức chiết khấu rẻ nhất thị trường hiện nay là webiste doithe247.com.

Webiste doithe247.com là một địa chỉ uy tín cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ về thẻ cào như: Đổi thẻ cào sang tiền, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua và nạp tiền điện thoại. Khi thực hiện giao dịch tại hệ thống bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

mua-the-garena-online