Working..

Địa chỉ mua thẻ các mạng giá rẻ chiết khấu cao ở đâu?

Cập nhật: 19/11/2019 02:46:02 PM

Địa chỉ giúp bạn mua thẻ giá rẻ ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là các đại lý kinh doanh thẻ cào. Bởi đây là cách giúp người dùng mua được thẻ cào với mức giá ưu đãi nhất.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào đã trở nên một trong những mặt hàng phổ biến nhất hiện nay. Với một chiếc thẻ cào bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào, nạp tiền cho game,…Cũng chính vì tính năng ưu việt của các loại thẻ cào đã khiến mặt hàng này trở thành  một trong những mặt hàng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

mua-the-cao-dien-thoai-gia-si

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, bên cạnh hình thức phân phối thẻ cào giấy truyền thống, hiện tại có rất nhiều cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao và đại lý mua bán thẻ cào điện thoại giá sỉ online trên thị trường được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi tính tiện lợi và mức chiết khấu hấp dẫn mà nó mang lại.

Mua card của nhà mạng giá sỉ ở đâu?

Việc tìm kiếm được một đại lý bán thẻ cào giá sỉ chính thức của các nhà mạng sẽ giúp khách hàng nhận được tất cả các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất của nhà mạng. Bên cạnh đó, khi mua ở các đại lý này sẽ giúp người dùng đảm bảo hơn về giá cả sản phẩm cũng như mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Trên thực tế có không ít trường hợp người dùng ham rẻ nên không tìm hiểu kỹ về nhà phân phối cũng như các chính sách ưu đãi nên dẫn đến việc mua phải thẻ cào giả trôi nổi trên thị trường. Để giúp người dùng tránh được trường hợp này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ cung cấp thẻ cào giá sỉ uy tín và được người dùng tin tưởng, sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Tại sao nên mua card điện thoại giá tốt tại Doithe247.com?

Website Doithe247.com là địa chỉ cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Tại đây cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua thẻ điện thoại online, mua thẻ gamem online, nạp tiền điện thoại online,…nhanh chóng, dễ dàng.

Khi bạn mua với giá sỉ tại Doithe247.com thay vì khách hàng phải đến trực tiếp địa điểm giao dịch, kiểm tra thông tin thẻ hay tham khảo mức chiết khấu gây mất thời gian, công sức. Thì người dùng chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện một vài thao tác trên máy tính, điện thoại là có thể mua được thẻ cào điện thoại thành công với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng website Doithe247.com cung cấp đến người dùng 10 loại thẻ cào điện thoại và thẻ cào game khác nhau. Khách hàng có thể mua thẻ viettel, vina,mobi, vietnamobile hay các loại thẻ game khác nhau như thẻ: zing, thẻ gate, ongame, megacard, VTC, bit. Với 10 loại thẻ được cung cấp trên hệ thống sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua ngay tại hệ thống.

Phương thức thanh toán tiện lợi, khách hàng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện bất cứ giao dịch , nạp tiền điện thoại trên hệ thống. Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký tài khoản đại lý trên webste Doithe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao nhất áp dụng cho khách hàng là đại lý nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được mức chi  phí khá cao khi bạn mua tại địa chỉ này.

Hướng dẫn mua card điện thoại tại website Doithe247.com

Các khách hàng có nhu cầu mua, nạp tiền từ thẻ điện thoại thì bạn có thể truy cập vào website Doithe247.com và đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện các bước để mua thẻ theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Đăng kí tài khoản thành viên, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao nhất dành cho khách hàng đại lý, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng giao dịch. Để đăng ký tài khoản thành viên bạn cung cấp các thông tin sau:

Khách hàng truy cập vào địa chỉ Doithe247.com và đăng kí tài khoản thành viên qua email hoặc đăng nhập bằng tài khoản facebook, google. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản thành viên

  • Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng
  • Nạp tiền bằng thẻ cào
  • Liên hệ (024)66 573 820 - 0972.319.116 để nhận tư vấn, hỗ trợ

Bước 2: Mua card các nhà mạng giá sỉ

Để mua mã thẻ điện thoại online, khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp,
  • Mệnh giá thẻ nạp,
  • Số lượng thẻ cần mua,
  • Ghi chú

Bước 3: Mua thẻ ngay.

Khách hàng sau khi điền đầy đủ các thông tin theo đúng yêu cầu của hệ thống. Bạn tiến hành thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch. Lúc này, hệ thống sẽ duyệt lệnh và gửi mã thẻ cào điện thoại về email của bạn.

Ba bước mua thẻ trên đây không chỉ áp dụng cho giao dịch mua đối với thẻ điện thoại giá sỉ mà còn áp dụng cho tất cả các giao dịch mua card điện thoại, thẻ cào game trên hệ thống. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch từ tài khoản này bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao nhất từ hệ thống dành cho tất cả các giao dịch sau này.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các khách hàng tìm được một địa chỉ mua với giá sỉ uy tín nhất trên thị trường. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Doithe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi thực hiện giao dịch trên hệ thống nhé!