Working..

Mua thẻ data 3g của nhà mạng mobifone ở đâu giá tốt nhất hiện nay?

Cập nhật: 09/04/2018 02:18:28 PM

Bạn đang muốn mua thẻ data 3g của mạng mobifone? Làm sao để tìm được địa chỉ mua thẻ data giá tốt nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Bạn đang sử dụng một gói 3g mobifone nhưng dung lượng nhận được từ gói cước lại không đáp ứng được hết nhu cầu của bạn. Bạn cần thêm dung lượng 3G tiếp tục sử dụng trong chu kì còn lại của gói, thỏa mãn truy cập Internt thả ga. Nhưng nhà mạng lại chỉ cho phép bạn đăng kí một gói 3G trong cùng một chu kì dùng. Bạn cần làm thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất từ năm 2017 nhà mạng có triển khai cách mua thẻ data mobifone để đáp ứng nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, thoải mái nhất từ phía khách hàng của mình. Hiện nay trên thị trường có triển khai rất  nhiều các mức giá khác nhau để cho thuê bao có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc thẻ phù hợp nhất để dùng.

Nên mua thẻ data 3g nhà mạng mobifone ở đâu?

Thay vì phương án nạp tiền vào tài khoản điện thoại trừ cước phí 3g như trước kia, để tiện lợi hơn  nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều các mệnh giá thẻ data 3g mobiofne khác nhau.

Hiện nay thẻ cào data 3G mobifone tồn tại ở hai dạng chính là thẻ cào data 3G online và thẻ cào data 3g mobifone vật lý.

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ data mobifone, hay mua ngay thẻ data 3g viettel  từ các cửa hàng hoặc điểm phân phối của nhà mạng trên Toàn Quốc. Tuy nhiên do đây là sản phẩm thẻ mới phát nên một số cửa hàng bán lẻ tới các địa phương hẻo lánh vẫn chưa có. Từ đó gây khó khăn cho người mua, để khắc phục tình trạng này thì người dùng có thể lựa chọn cách mua thẻ 3g data trực tuyến cực nhanh chóng và tiện lợi.

mua-the-data-3g-mobifone

Mua thẻ data mạng 3G Mobifone ở đâu ?

Tuy nhiên để mua thẻ data 3g mobifone theo hình thức này thì bạn cần phải tìm được một địa chỉ website cực kì uy tín để thực hiện giao dịch.

Thẻ data Mobifone online được phân phối bởi nhiều những địa chỉ website uy tín của nhà mạng trong đó không thể không nhắc tới địa chỉ Doithe247.com.

Doithe247.com là một trong những địa chỉ phân phối thẻ cào data 3g monifone giá rẻ, chiết khấu tốt, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tại đây bạn có thể thỏa sức mua thẻ data mobifone không bị giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá thẻ.

Các mức giá của thẻ data mobi mà hệ thống Doithe247 hiện đang cung cấp là:

Tên nhà cung cấp

Mệnh giá thẻ (VNĐ)

Dung lượng nhận được
( miễn phí)

Thời hạn sử dụng gói cước

     

VMS_DATA

14,000

700 MB

10 ngày

20,000

1000 MB

10 ngày

28,000

1400 MB

10 ngày

42,000

2100 MB

30 ngày

56,000

2800 MB

30 ngày

84,000

4200 MB

30 ngày

 

Tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể thực hiện mua the data mobifone ưng ý nhất để dùng.

Chi tiết cách mua thẻ data mạng 3g mobifone  tại hệ thống doithe247.com

Để mua được thẻ data 3g thành công tại hệ thống bạn cần thực hiện đầy đủ những thao tác mà hệ thống hiện đang yêu cầu gồm:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên

Để đăng kí thành công tài khoản thành viên để mua ngay thẻ data 3g mobifone online của các nhà mạng,.. thì bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: Đăng kí tại hệ thống.

Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu là bạn có thể đăng kí thành công rồi đó. Để nhanh hơn thì có thể thực hiện đăng nhập ngay bằng tài khoản facebook hoặc g+.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ

Bước 3: Tiến hành mua thẻ data mobifone, mua ngay the data 3g viettel

Sau khi thực hiện xong hai bước ở trên chọn ngay mục: “Mua thẻ game, thẻ virus”

 Tại đây, nhập đầy đủ thông tin vào các ô gồm:

Chọn nhà cung cấp: Data Mobi( 8.5%)

Mệnh giá thẻ: Tùy ý

Số lượng thẻ cần mua

Hoàn tất nhấp: “mua thẻ ngay”. Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào data mobifone sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check mail là đã hoàn tất quá trình mua the data mobifone  thành công rồi đó.

Thật đơn giản đúng không?

mua-the-data-3g-mobifone

Mua thẻ data mạng 3G Mobifone online

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi mua thẻ data mạng 3g mobifone online  tại doithe3s.com

Khi có nhu cầu mua thẻ data viettel, mua thẻ data mobifone,..hay nhiều thẻ khác nữa  khi tới đây bạn cũng  đều có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

+ Mức chiết khấu nhận được luôn là cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác

+ Quy trình giao dịch, thực hiện theo tác diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bất kì ai cũng có thể thực hiện được

+ Thông tin khách hàng khi mua the data mạng mobifone  được bảo mật tuyệt đối, không bị đánh cắp thông tin

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ giải đáp, tư vấn 24/24h tất cả các ngày

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn cách mua thẻ data 3g mạng mobifone, mua thẻ data viettel,.. để nhận được mức giá rẻ, chiết khấu tốt nhất hiện nay. Đồng thời cũng giúp bạn giải đáp được thắc mắc mua được thẻ data 3g mobifone ở đâu?

Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và chúc bạn mua thẻ data thành công để đáp ứng nhu cầu truy cập Internet mọi lúc mọi nơi của mình.

Đăng kí ngay tài khoản thành viên tại hệ thống, thực hiện giao dịch nhanh để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nhé!