Working..

Mua card Gate bằng tin nhắn sms mạng Viettel, Mobi, Vina

Cập nhật: 05/04/2018 03:44:15 PM

Thẻ cào Gate hay còn gọi là thẻ FPT Gate như trước đây, thẻ được FPT online phát hành để nạp cho các game hay ứng dụng thương mại điện tử của mình phát hành, có nhiều các để mua card game Gate, bằng cách phổ thông là mua tại các cửa hàng, đại lý sim thẻ hay mua online tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ, bạn cũng có thể mua card Gate bằng Sms Vietel, Mobi, Vina một cách nhanh chóng.

Cũng giống như thẻ cào điện thoại thẻ Gate có nhiều mệnh giá và được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, với cách mua card cào Gate bằng tin nhắn sms bạn sẽ mua được thẻ cào điện tử bao gồm mệnh giá thẻ cào và số serial thẻ.

mua-the-gate-bang-sms

Thẻ Gate dùng để làm gì?

Thẻ Gate là một trong những thẻ cào được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chính vì thế có nhiều cách giúp người dùng mua card Gate dễ dàng hơn, trong đó có cách mua card gate bằng tin nhắn sms, cùng tìm hiểu xem thẻ Gate được nạp cho game gì hay còn dùng vào việc khác nào nữa.

Xem thêm: mua thẻ Zing online

Thẻ Gate để nạp các game như MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Độc Cô Cửu Kiếm, Iwin, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lol Truyền Kỳ,… có rất nhiều các game từ các nhà phát hành ShoHa, VGG, GoSu, Sgame,… đều có thể sử dụng thẻ Gate, ngoài ra một số trang thương mại điện tử khác như Gmob.vn, tamtay.vn, fshare.vn đều có thể nạp thẻ Gate.

Có thể thấy nhu cầu mua card Gate hiện nay ngày càng nhiều, có thể thấy qua lượng tìm kiếm các từ khóa “mua card Gate online”, “mua card Gate bằng tin nhắn sms viettel”, “mua thẻ gate bằng tin nhắn sms mobi”,”mua thẻ gate bằng tin nhắn sms vinaphone”,… được người dùng tìm kiếm qua Google rất nhiều.

Ngoài nhu cầu mua card Gate thì việc đổi chúng thành tiền mặt cũng là dịch vụ được sử dụng nhiều, do được sử dụng nhiều trong các giao dịch nên việc phát sinh các thẻ Gate không có nhu cầu để nạp vào game thì lúc này việc đổi chúng thành tiền trở nên hữu ích hơn, Doithe247.com là một trong những website uy tín giúp bạn đổi thẻ Gate thành tiền và mua card Gate hiện nay.

Các mệnh giá thẻ cào Gate

Với cách mua card giấy, mua thẻ cào online qua mạng hay mua card Gate bằng sms Viettel, Mobi, Vina bạn đều có thể mua được các mệnh giá thẻ cào Gate và các mệnh giá khi mua bằng cách khác nhau có giá trị sử dụng như nhau:

  • Thẻ Gate mệnh giá thấp: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.0000đ
  • Thẻ Gate mệnh giá cao: 1.000.000đ, 2.000.000đ, 5.000.000đ, 10.000.000đ

Có thể thấy thẻ Gate có rất nhiều mệnh giá từ thấp như thẻ 10.000đ tới những thẻ mệnh giá rất lớn lên tới 10.000.000đ để người dùng lựa chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, với cách mua card Gate bằng sms Viettel hay các nhà mạng khác bạn hoàn toàn có thể mua card Gate với các mệnh giá trên.

mua-the-gate-bang-sms-viettel

Hướng dẫn cách mua card Gate bằng tin nhắn sms Viettel, Mobi, Vina

Mua card Gate tại các cửa hàng

Thẻ Gate dạng giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý sim thẻ, tuy không quá phổ biến như thẻ điện thoại những việc tìm mua card Gate cũng không quá khó khăn, bạn cũng có thể mua chúng tại các đại lý internet. Thẻ giấy Gate có nhiều mệnh giá bao gồm mã thẻ được in dưới lớp tráng bạc, số serial thẻ và một số hình ảnh, thông tin quảng cáo của nhà mạng,

Mua card Gate online

Thẻ Gate được bán nhiều tại các webite hay ứng dụng cung cấp thẻ cào online, Doithe247.com là một website giúp bạn mua card cào Gate online nhanh chóng, chiết khấu cao nhất. Thẻ cào Gate online gồm mệnh giá và số serial thẻ, thẻ Gate có thể mua online bằng tài khoản ngân hàng với dịch vụ internet banking hoặc bằng tiền trong các tài khoản trên hệ thống cung cấp thẻ.

Mua card Gate bằng sms

Ngoài hai cách mua card Gate trên bạn có thể mua card Gate bằng sms Viettel, Mobi, Viettel nhanh chóng, đơn giản hơn, cách này giúp bạn mua card gate mà không cần ra ngoài hay phải có mạng internet, tuy nhiên rủi do là bạn cần tìm được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chính xác để tránh nhầm lẫn, mất tiền.

Hiện tại dịch vụ mua card gate bằng sms Viettel, Mobi, Vina đang tạm dừng trên Doithe247.com, quý khách có nhu cầu mua card cào Gate vui lòng đăng ký tài khoản miễn phí và mua card trực tuyến để nhận chiết khấu cao.

Trên đây là các cách giúp bạn mua card Gate, đăng ký tài khoản mua card gate online trên website và theo dõi Doithe247.com để có thêm cách mua card Gate bằng sms Viettel, Mobi, Vina.