Working..

Mua thẻ cào

Mua thẻ cào online

Hướng dẫn dịch vụ mua thẻ cào

Các bước thực hiện mua thẻ cào online

- Chọn nhà cung cấp: Thẻ điện thoại( Viettel, Vina,..) thẻ game( Garena, Gate,...).

- Chọn mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ,... 500.000đ.

- Số lượng thẻ cào cần mua:

- Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Thông tin giao dịch cũng như thông tin thẻ cào đã mua thành cồng sẽ được gửi tới

email đăng nhập của bạn.

Để mua thẻ cào online hay sử dụng các dịch vụ khác bạn cần đăng nhập vào hệ

thống Doithe247.com.

Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

MUA THẺ CÀO ONLINE CHIẾT KHẤU CAO

Dịch vụ mua thẻ cào online tại Doithe247.com giúp bạn mua thẻ điện thoại, thẻ cào game trực tiếp trên website qua mạng internet. Chỉ với một thiết bị có thể truy cập mạng bạn đã có thể mua thẻ cào chiết khấu cao, một trong những địa  chỉ mua bán thẻ cào, trao đổi thẻ uy tín, tin cậy chiết khấu cao nhất hiện nay.

Doithe247.com cung cấp hình thức mua thẻ cào online cho thành viên đăng ký tài khoản trên website, bạn cần nạp tiền cho tài khoản của mình để sử dụng dịch vụ.

mua-the-dien-thoai

Những cách giúp bạn mua thẻ cào hiện nay

Thẻ cào điện thoại ngày càng được sử dụng nhiều và trở nên tiện ích, không chỉ để nạp tiền cho các thuê bao điện thoại mà chúng được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác, thay thế tiền mặt trong các giao dịch, trao đổi, mua bán hằng ngày.

Các giao dịch trực tuyến như mua sắm, sử dụng các dịch vụ mất phí thanh toán qua thẻ cào có nhiều ưu điểm đó là: nhanh chóng, tiện lợi, không bị ràng buộc bởi các thông tin cá nhân và đặc biệt là ai cũng có thể sử dụng.

Chính vì được sử dụng nhiều như vậy nên thẻ cào được mua bán rất nhiều mỗi ngày, chúng ta cùng tìm hiểu các cách có thể mua được thẻ cào hiện nay.

Mua thẻ cào giấy

Thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game đều được các nhà phát hành cung cấp dưới hai dạng là thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử ( thẻ cào online) với giá trị sử dụng tương đương nhau nếu các thẻ cùng mệnh giá, cách mua thẻ điện thoại giấy vẫn đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

Thẻ cào giấy gồm các thông tin thẻ được in trên giấy, phần mã thẻ cào được che bởi lớp tráng bạc, số serial công khai trên thẻ cùng với các thông tin quảng cáo của nhà mạng. Thẻ cào giấy có thể mua được tại các cửa hàng, đại lý sim số, thẻ cào hay các cửa hàng tạp hóa, đại lý internet,…. Thẻ cào giấy được khá nhiều các cửa hàng tạp hóa hay các quán cóc, quán nước nên việc mua chúng cũng không quá khó khăn.

Tại các trung tâm giao dịch ủy quyền của nhà mạng hay các cửa hàng điện tử tiện ích lớn như FPT shop, Thế giới di động,… khác hàng có thể mua chúng tại đây.

mua-the-cao-online

Mua thẻ cào online

Thẻ cào điện tử hay còn gọi thẻ cào online được cung cấp trên các website, ứng dụng cung cấp dịch vụ di động, nếu như thẻ cào giấy bạn có thể mua đơn giản thì mua thẻ cào online giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đặc biệt là có thể mua chúng bất kể lúc nào bạn muốn.

Các ứng dụng của các ngân hàng lớn cũng thường tích hợp tính năng mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại cho khách hàng của mình, ví dụ bạn sử dụng ứng dụng mobile banking của Vietcombank thì có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game ngay tại đây.

Việc mua thẻ cào bằng sms cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng và đây cũng là cách giúp bạn mua được thẻ cào điện tử, chỉ bằng các tin nhắn điện thoại bạn có thể mua thẻ cào điện thoại hay thẻ game, tuy nhiên cách này khá phức tạp, nếu nhắn tin nhầm có thể sẽ mất tiền và không mua được thẻ cào.

Mua thẻ cào online so với mua thẻ cào giấy

Thẻ cào giấy có ưu điểm là bạn mua được chúng trực tiếp, thanh toán tiền mặt nên được nhiều người sử dụng đặc biệt là đối tượng lớn tuổi, có nhiều thời gian, tuy nhiên cách mua thẻ cào này cũng không ít những hạn chế như nguy cơ mua phải thẻ cào giả, thẻ đã sử dụng. Các thời điểm như đêm muộn, thời tiết xấu, không có điều kiện tới các cửa hàng thì việc mua thẻ sẽ khó khăn và nhiều khi không thể mua được thẻ cào.

Thẻ cào giấy cũng có nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn tuy nhiên so với thẻ cào online thì sẽ bị hạn chế hơn, thẻ cào online bạn có thể lựa chọn các mệnh giá đa dạng như nhà mạng cung cấp, ví dụ như thẻ cào Viettel online có các mệnh giá như 30.000đ, 300.000đ, 1.000.000đ, các mệnh giá mà thẻ cào giấy không có hoặc khó để mua được chúng.

Trên mạng internet hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thẻ cào trực tuyến, với sự tiện ích của công nghệ như hiện nay thì bạn có thể mua thẻ cào ở bất kể đâu hay thời điểm nào, dù đang đi chơi, làm việc, … Doithe247.com là địa chỉ có thể giúp bạn mua thẻ cào online nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất, bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online tại website Doithe247.com

Để mua thẻ điện thoại online cũng như sử dụng các dịch vụ khác bạn cần có tài khoản và đăng nhập vào hệ thống Doithe247.com, đăng ký tài khoản miễn phí và nhanh chóng bằng địa chỉ email, đăng nhập nhanh qua tài khoản Google sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Hình thức thanh toán cho các giao dịch mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại,… trên website https://doithe247.com là sử dụng tiền trong tài khoản thành viên, việc thanh toán như thế này giúp bạn có thể mua thẻ cào bất kể thời điểm nào hay tại đâu, chỉ cần trong tài khoản có đủ tiền để thanh toán.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên

Liên hệ qua livechat, fanpage hoặc email hỗ trợ để nhận được tài khoản ngân hàng, khách hàng muốn nạp tiền vào tài khoản trên website doithe247.com cần thực hiện chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng phù hợp do Doithe247.com cung cấp với nội dung chuyển tiền là “[Tên tài khoản] Nap tien mua the cao tai website doithe247.com” sau đó gửi thông báo đã nạp tiền tại đây.

Doithe247.com sẽ cộng tiền vào tài khoản theo yêu cầu của khách hàng với số tiền khách hàng đã chuyển tới, ví dụ khách hàng muốn nạp 1 triệu vào tài khoản cần chuyển tới Doithe247.com số tiền 1 triệu đồng. Lưu ý: Tránh các trường hợp lừa đảo khách hàng cần nhận thông tin ngân hàng do Doithe247.com cung cấp.

mua-the-game

Các bước mua thẻ cào online tại Doithe247.com

Để mua thẻ điện thoại cũng như mua thẻ cào game bạn chọn chức năng “Mua mã thẻ”, tại đây bạn có thể mua thẻ Viettel, Vina, Mobi cũng như một số thẻ cào game đang được sử dụng nhiều như Gate, Zing, Vcoin,…

 • Bước 1: Chọn nhà cung cấp thẻ cào
 • Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ cào
 • Bước 3: Nhập số lượng thẻ muốn mua
 • Bước 4: Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ
 • Bước 5: Thanh toán

Sử dụng phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên, số tiền mua thẻ cào sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản và sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác cùng với mức chiết khấu được giảm cực lớn từ Doithe247.com bạn sẽ tiết kiệm được nhiều nhất.

Sau khi thanh toán thành công thông tin chi tiết các thẻ cào đã mua sẽ được gửi tới địa chỉ email đăng ký tài khoản của bạn, do đó để nhận được thẻ cào bạn cần truy cập được địa chỉ email và tính bảo mật của email cần được đảm bảo bảo mật.

Chiết khấu mua thẻ cào tại website Doithe247.com

Là website uy tín cung cấp dịch vụ thẻ cào di động với chiết khấu tốt được nhiều người tin dụng từ rất lâu, Doithe247.com mang tới dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất, chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí.

chiết khấu MUA MÃ THẺ cào(THÀNH VIÊN DOITHE247.COM)

Dịch vụ Viettel Mobifone Vinaphone Zing
Gate
VietNammobile Garena
VTC
Mua mã thẻ 3.1% 4.1% 4.1% 1.8% 1.8% 1.8%

Tiện ích khi mua thẻ cào tại Doithe247.com

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận thẻ ngay.
 • Mua thẻ 24/7 bất kể thời gian nào.
 • Chiết khấu cao, không mất phí giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác.
 • Hệ thống bảo mật, an toàn, mã hóa thông tin.

Trên đây là một số nhưng tiện lợi khi mua thẻ cào online, mua thẻ điện thoại trên website hay ứng dụng Doithe247.com. đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Doithe247.com cung cấp hình thức mua thẻ cào online cho thành viên đăng ký tài khoản trên website, bạn cần nạp tiền cho tài khoản của mình để sử dụng dịch vụ.

Tiện ích khi mua thẻ cào tại Doithe247.com

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận thẻ ngay.
 • Mua thẻ 24/7 bất kể thời gian nào.
 • Chiết khấu cao, không mất phí giao dịch.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác.
 • Hệ thống bảo mật, an toàn, mã hóa thông tin.

Trên đây là một số nhưng tiện lợi khi mua thẻ cào online trên website hay ứng dụng Doithe247.com. đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Mua thẻ garena online giá rẻ tại Doithe247 chiết khấu lên tới 4%

Cập nhật: 17/03/2020 03:05:53 PM

Tại doithe247.com, chúng tôi cung cấp các loại thẻ garena online với mức giá rẻ nhất thị trường.

Mua thẻ data 3g của nhà mạng mobifone ở đâu giá tốt nhất hiện nay?

Cập nhật: 09/04/2018 02:18:23 PM

Bạn đang muốn mua thẻ data 3g của mạng mobifone? Làm sao để tìm được địa chỉ mua thẻ data giá tốt nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn mua thẻ game Zing online tại Doithe247.com

Cập nhật: 12/04/2018 08:21:21 AM

Thẻ Zing được phát hành bởi Vinagame phát hành dùng đế nạp tiền cho các game và ứng dụng của nhà cung cấp này. Hiện nay các đại lý và game thủ đã có thể mua thẻ zing online ngay trên mạng, thuận tiện hơn rất nhiều so với cách mua truyền thống.

 

Mua thẻ nạp game bằng sms nhanh chóng

Cập nhật: 09/04/2018 03:55:17 PM

Thẻ game không chỉ được mua tại các cửa hàng, đại lý với thẻ cào giấy mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách khác trong đó có cách mua thẻ nạp điện thoại bằng sms Viettel, Vinaphone, Mobi

Mua card Gate bằng tin nhắn sms mạng Viettel, Mobi, Vina

Cập nhật: 05/04/2018 03:44:06 PM

Thẻ cào Gate hay còn gọi là thẻ FPT Gate như trước đây, thẻ được FPT online phát hành để nạp cho các game hay ứng dụng thương mại điện tử của mình phát hành, có nhiều các để mua card game Gate, bằng cách phổ thông là mua tại các cửa hàng, đại lý sim thẻ hay mua online tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ, bạn cũng có thể mua card Gate bằng Sms Vietel, Mobi, Vina một cách nhanh chóng.

90% game thủ không biết cách mua thẻ zing xu online

Cập nhật: 18/04/2018 02:49:32 PM

Có rất nhiều game thủ đang sử dụng thẻ Zing hiện nay, tuy nhiên không nhiều người biết cách mua thẻ Zing online. Vì vậy, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách mua giá rẻ này nhé.

Mua thẻ vtc ở đâu giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Cập nhật: 11/04/2018 10:40:20 AM

Mua thẻ vtc ở đâu giá rẻ nhất đang được rất nhiều người chơi game quan tâm. Vì nếu mua được với giá rẻ, thì game thủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình

Cách mua thẻ game trực tuyến giá rẻ nhất

Cập nhật: 11/04/2018 10:56:40 AM

Mua thẻ game hiện nay không chỉ là nhu cầu của những người chơi trò chơi điện tử trực tuyến, mà còn được rất nhiều người dùng điện thoại sử dụng. 

Mua thẻ game của garena ở đâu nhanh chóng, giá rẻ?

Cập nhật: 26/03/2020 02:43:57 PM

Với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game online do garena cung cấp thì việc mua thẻ game ở đâu là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn nạp tiền vào tài khoản game để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Cách mua thẻ cho smartphone qua mạng chiết khấu cao

Cập nhật: 20/04/2018 04:31:29 PM

Mua thẻ điện thoại qua mạng là một trong những hình thức mua thẻ cào mới xuất hiện và phát triển nhanh chóng trên thị trường hiện nay song song với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông. Vậy mua thẻ điện thoại trên mạng bằng cách nào? Nên mua tại địa chỉ nào để nhận được chiết khấu tốt nhất?