Working..

Thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin online thế nào?

Cập nhật: 18/04/2018 10:49:23 AM

Thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin online thế nào?

Thẻ Vcoin là loại thẻ do VTC phát hành và có chức năng chính là dùng để nạp cho những tựa game online nổi tiếng của VTC. Ngoài chức năng nạp tài khoản game, loại thẻ này còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel, vina, mobi hay các loại thẻ game khác phù hợp hơn với từng nhu cầu sử dụng.
 
doi-the-vcoin-sang-the-viettel-tai-doithe247

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là đơn vị tiền ảo dùng để nạp trong các game online do VTC phát hành bao gồm: Audition, Quan Vân Trường, DotA, Truy kích,...Khi các game thủ sử dụng thẻ Vcoin để nạp vào game của mình, số tiền này được sử dụng để quy đổi ra vật phẩm để lên lever, mua vật phẩm, trang bị cho game.
 
Hiện tại, thẻ vcoin được phân phối trên thị trường thông qua hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau như: Thẻ Vcoin 20K, 50K, 100K, 200K, 300K, 500K, 1M, 2M, 5M, 10M. Với mệnh giá thẻ game 10M vừa mới được phát hành ra thị trường, thì riêng thẻ Vcoin là loại thẻ có mệnh giá cao nhất trong các mệnh giá thẻ game được phát hành hiện nay.
 
Cũng giống như các loại thẻ cào khác, ngoài chức năng nạp thẻ cho game thẻ Vcoin còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến như thanh toán hóa đơn mua hàng qua mạng, đổi thẻ vcoin sang tiền, đổi thẻ vtc sang viettel, vina, mobi, mua thẻ cào điện thoại…để sử dụng. Một trong số những giao dịch được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là mua thẻ vcoin online nạp tiền cho tài khoản game.

Mua thẻ vcoin online ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến cho phép người dùng mua thẻ vcoin online. Một trong số đó là website Doithe247.com, tại đây bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ hữu ích liên quan đến thẻ cào như: dmua mã thẻ cào hay nạp tiền cho thuê bao di động,... 

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin online tại Doithe247.com

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel tại Doithe247.com rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo và đăng nhập một tài khoản thành viên trên hệ thống là có thể thực hiện giao dịch mua  thẻ theo hướng dẫn như sau:
Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:
  • Nhà cung cấp:  Vcoin
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán
  • Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”
Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..
 
Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã mua thẻ vcoin online thành công nhanh chóng. 
Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã hiểu về thẻ vcoin cũng như cách mua thẻ vcoin online nhanh chóng và biết cách sử dụng có hiệu quả loại thẻ này nhé!