Working..

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate như thế nào?

Cập nhật: 11/04/2018 10:46:24 AM

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate như thế nào?

Ngoài hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ giấy, nạp trực tuyến bằng thẻ cào điện thoại khác thì các thuê bao di động sẽ có thêm hình thức nạp thẻ mới, đó là nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate. Để có thể nạp tiền cho điện thoại di động của mình, trước hết các bạn cần phải nắm được cách đổi thẻ cào thành tiền. Hãy cùng Doithe247.com tìm hiểu để trải nghiệm tính năng cực kì hấp dẫn này.  

Thẻ gate là gì?

Thẻ gate là thẻ được sử dụng để nạp cho các game do FPT phát hành như là Tây Du Kí, Đắc Kì, Hoành tảo thiện hạ... Thẻ gate cũng giống như thẻ điện thoại, được bán tại các đại lý phân phối thẻ, có mã số và số seri riêng, khi sử dụng thì cào ra ở phần chứa mã thẻ.

Thẻ Gate bao gồm 2 loại giống như các loại thẻ điện thoại khác: thẻ cào giấy và thẻ trực tuyến tại các website bán thẻ. Bao gồm nhiều mệnh giá khác nhau; 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ.

nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate

Thẻ Gate với các mệnh giá khác nhau

Thẻ Gate được dùng để nạp tiền vào tài khoản game của các game thủ, biến tiền trong thẻ thành tiền trong tài khoản game để mua các vật phẩm cho nhân vật hoặc mua bất cứ đồ dùng trong thế giới game ảo giống  như ngoài đời thực. Điều đó tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn người tham gia chơi game, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ về tỷ lệ người tham gia chơi game online.

Ưu điểm khi nạp thẻ điện thoại tại Doithe247.com

Khi tham gia sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại tại doithe247.com, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu không phải thực hiện các giai đoạn nạp thẻ phức tạp, chỉ cần có một thiết bị hỗ trợ lướt wed để truy cập vào wedsite thực hiện quá trình giao dịch đơn giản, và chỉ cần đợi trong vài phút là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

 

Doithe247.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ Gate thành tiền ưu đãi tốt nhất

Bên cạnh đó, khi đổi thẻ cũng như nap tien dien thoai, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi đối với mỗi loại thẻ cào. Đối với đổi thẻ gate thành tiền thì có mức chiết khấu là 12,5%, mua mã thẻ gate là 3,65%. Mức chiết khấu này khiến cho người dùng hài lòng và phù hợp với mọi đối tượng tham gia sử dụng dịch vụ.

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate tại Doithe247.com

Để nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate, bạn phải đăng kí tài khoản tại Doithe247.com và đăng nhập vào tài khoản để thực hiện quá trình giao dịch. Tiếp theo, bạn cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
  • Nhập mã thẻ và số Series của thẻ Gate vào.
  • Click vào mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

  • Tại mục “ Mua mã thẻ’, bạn chọn Nhà cung cấp
  • Điền số lượng thẻ cần mua.
  • Nhập số điện thoại của bạn tại mục Nạp tiền điện thoại.
  • Lực chọn mệnh giá thẻ nạp.
  • Click Nạp tiền ngay để hoàn tất giao dịch.

Chỉ với 2 bước dơn giản, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức giống như nạp tiền điện thoại bằng thẻ giấy. Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên thưởng xuyên sử dụng dịch vụ của Doithe247.com để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.