Working..

Mua thẻ viettel online nhanh chóng nhất hiện nay dành cho các thuê bao

Cập nhật: 21/11/2019 10:26:57 AM

Mua thẻ viettel online nhanh chóng nhất hiện nay dành cho các thuê bao

Với thẻ cào Viettel ngoài việc mua thẻ cào điện thoại để sử dụng nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau hay các gói thuê bao của Viettel bạn còn có thể sử dụng chúng vào rất nhiều mục đích khác chẳng hạn như thanh toán hóa đơn online, gia hạn truyền hình số, thanh toán học phí cho các khóa học online, download tài liệu,... đặc biệt là bạn có thể mua thẻ viettel online tại website thu mua thẻ cào như doithe247.com.

doi-the-viettel-thanh-tien

Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Cách mua thẻ viettel online  nhanh chóng nhất

Để có thể mua thẻ viettel online bạn cần dăng ký tài khoản tại website doithe247.com rất đơn giản, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tài khoản facebook hoặc google để đăng nhập nhanh chóng. Sau khi đã có tài khoản bạn có thể thực hiện mua thẻ Viettel , tại màn hình chức năng dịch vụ bạn thực hiện: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại viettel

Tại đây, bạn chọn mục “mua mã thẻ điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ cào viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán và chọn “Mua thẻ ngay” . Khi tiến hành các thao tác mua thẻ thành công, bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã nhận ngay mã thẻ cào và số serial về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Mọi thắc mắc trong quá trình mua thẻ viettel online và rút tiền vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline: (04)66.737.820 để được hỗ trợ.

Trân trọng!