Working..

Mua thẻ Vietnammobile nhận ngay ưu đãi khủng tại Doithe247.com

Cập nhật: 15/05/2018 10:30:54 AM

Mua thẻ Vietnammobile nhận ngay ưu đãi khủng tại Doithe247.com

Vietnammobile là một trong các nhà mạng còn hoạt động và được nhiều người sử dụng hiện nay, cũng đã gần 20 năm kể từ lúc tiền thân Vietnammobile ra đời, trải qua không ít khó khăn nhà mạng này luôn cố gắng hoàn thiện và cập nhật công nghệ để có thể bắt kịp với xu thế thị trường với  nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người sử dụng. Tính đến nay Vietnammobile có các đầu số là 092, 0188, 0186 để phục vụ người sử dụng Vietnammobile cũng cung cấp đến người dùng hai loại thẻ điện thoại trên thị trường đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, thẻ cào giấy của Vietnammobile có thể mua được ở các cửa hàng, đại lý phân phối hay điểm truy cập internet còn thẻ cào điện tử được bán online tại các website cung cấp thẻ cào, hai loại thẻ cào này có giá trị sử dụng tương đương ngoài sử dụng nạp tiền cho điện thoại chúng còn được sử dụng để trao đổi, thanh toán online … và đặc biệt chúng được thu mua tại website doithe247.com với chiết khấu hấp dẫn.

thẻ điện thoại

Chiết khấu mua thẻ Vietnammobile tại website doithe247.com là 3.5%, tức là khi mua thẻ có mệnh giá 100.000 đ bạn chỉ mất có 96.500đ vào tài khoản trên hệ thống.

Nếu bạn chưa biết cách mua thẻ cào có thể tham khảo tại đây, để mua thẻ Vietnammobile và nhận thẻ nhanh chóng nhất hãy cập nhật cho doithe247.com thông tin ngân hàng hỗ trợ tốt nhất khi thanh toán,và địa chỉ liên hệ.

Trong quá trình mua thẻ Vietnammobile mọi khó khăn hay góp ý hoặc cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ lại qua hotline:  0466.573.820 hoặc gửi ý kiến tới livechat và fanpage để Doithe247.com hỗ trợ bạn