Working..

Mua thẻ cào điện thoại nhanh nhận chiết khấu khủng nhất

Cập nhật: 24/04/2018 03:34:44 PM

Ngoài chức năng mua thẻ game Doithe247 còn cung cấp bạn dịch vụ mua thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất trên thị trường hiện nay

Ngoài chức năng mua thẻ game Doithe247 còn cung cấp bạn dịch vụ mua thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất trên thị trường hiện nay

Doithe247.com là website mua bán thẻ cào online giúp bạn quy mua thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng chỉ sau vài phút chờ đợi. Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại luôn ổn định và ưu đãi nhất so với các địa chỉ khác bởi nhà cung cấp làm việc trực tiếp với các nhà mạng mà không tiến hành giao dịch thông qua trung gian. Không giới hạn số lượng và mệnh giá thẻ cào muốn mua, chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng truy cập Internet là bạn có thể nhanh chóng sở hữu những chiếc thẻ cào như ý muốn.

Hướng dẫn chi tiết quy trình mua thẻ điện thoại  tại doithe247.com

doi-the-cao

Bạn cần đăng nhập tài khoản trên doithe247.com để sử dụng trọn vẹn đầy đủ các dịch vụ thẻ cào  cũng như nhận những sự tư vấn tối đa từ hệ thống đem lại. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể thực hiện đăng kí miễn phí bằng tài khoản mail cá nhân của mình. Sau khi đăng nhập thành công,  bạn thực hiện quy trình đổi thẻ cào điện thoại như sau:

Bước 1: Chi tiết cách mua thẻ điện thoại

doi-the

Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ điện thoại" nhập chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu sau đó chọn lệnh “ Mua thẻ ngay”. Khi đó hệ thống sẽ tiếp nhận xử lý, và chuyển thông tin thẻ điện thoại tới email của bạn.

Như vậy chỉ với vào thao tác đơn giản  bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại thành công

Ưu điểm của cách mua thẻ điện thoại tại doithe 247.com

- Mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

- Giao dịch nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ

- Có thể thực hiện giao dịch mua thẻ các loại tới 22h00 mỗi ngày.

- Bạn có thể mua tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả tết và nghỉ lễ

- Hệ thống bảo mật tốt, thực hiện mã hóa tất cả thông tin giao dịch.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhiệt tình, chu đáo. 

Doithe247.com là website giúp mua thẻ điện thoại vina,mobi,viettel chiết khấu tốt nhất bạn nên lựa chọn và sử dụng.