Working..

Hướng dẫn cách mua card điện thoại tại doithe247.com

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Bạn đang đang có nhu cầu muốn mua card điện thoại  nhưng chưa biết nên chọn cách nào và địa chỉ nào? Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhé!

Bạn đang đang có nhu cầu muốn mua card điện thoại  nhưng chưa biết nên chọn cách nào và địa chỉ nào? Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhé! Hãy đến với dịch vụ đổi card  tại doithe247 bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về nhứng sự lựa chọn sáng suốt của mình.

Hướng dẫn mua card điện thoại nhận chiết khấu cao nhất hiện nay

Để mua card điện thoạibạn cần phải thực hiện theo 3 bước dưới đây

Bước 1: Truy cập vào doithe247.com và thực hiện  đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn cần phải thực hiện đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân, lưu ý nhớ điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân vào các mục cần điền nhất là tài khoản ngân hàng của bạn để tránh xảy ra lỗi trong các quá trình giao dịch.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào mục “ Mua mã thẻ điện thoai”. Gồm nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ, email thực hiện giao dịch, phương thức thanh toán.

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

thẻ điện thoại giá rẻ

Bước 3: Thực hiện thanh toán

Sau đó click thực hiện lệnh thanh toán và đợi khoảng 5 phút-30 phút để hệ thống tự động chuyển thông tin thẻ vào email của bạn.

 

Lợi ích khi thực hiện mua card điện thoại tại doithe247.com

Khi các bạn thực hiện xong các bược mua card điện thoại thì quá trình đã hoàn tất, bạn chỉ cần đợi hệ thống xử lý xong thông tin. Doithe247.com đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Dịch vụ doithe247.com chính là một trong những địa chỉ mua card điện thoại nhanh nhất hiện nay. Không những thế, sử dụng dịch vụ tại đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng với những bước đăng kí đơn giản, nhanh chóng, đảm phục vụ bạn 22/24h mỗi ngày.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí làm thành vien tại doithe247.com để tận hưởng sự phục vụ nhiệt tình nhất cũng những ưu đãi về chiết khấu vô cùng hấp dẫn nữa nhé.