Working..

Làm sao để mua thẻ garena online siêu rẻ?

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Mua thẻ garena online là giải pháp được nhiều game thủ áp dụng để mua thẻ game cho mình. So với cách mua thẻ garena truyền thống thì cách này tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Doithe247.com địa chỉ thu mua thẻ cào, phân phối thẻ cào chiết khấu cao nhất, hệ thống ổn định, bảo mật thông tin khách hàng, đăng ký miễn phí sử dụng dịch vụ ngay!

mua-the-garena

Với các game thủ chơi các tựa game online do Garena phát hành thì đã quá quen với việc nạp tiền vào tài khoản game của mình. Để sở hữu được những chiếc thẻ game này người dùng sẽ phải mua tại các cửa hàng, đại lý phát hành loại thẻ này khiến các game thủ mất không ít thời gian và công sức.

Cũng chính vì vấn đề này mà trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào cho phép các game thủ có được thẻ game một cách dễ dàng từ việc mua thẻ garena online một cách dễ dàng. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về thẻ Garena

Thẻ garena là loại thẻ game do garena phát hành, loại thẻ này được sử dụng với mục đích chính là nạp vào tài khoản cho các game online như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3,...Khi nạp thẻ vào game này, số tiền sẽ được quy đổi ra sò để nâng cấp vật phẩm, thăng hạng, mua vũ khí, nhân vật trong game.

Để nạp tiền cho game, ngoài việc nạp tiền bằng hình thức mua thẻ cào truyền thống thì có rất nhiều game thủ sử dụng cách mua thẻ garena online và nạp cho game. 

Cách mua thẻ garena online  siêu rẻ

Để mua thẻ garena online người dùng cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, siêu rẻ. Bởi việc tìm được địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tránh được rủi di khi đổi thẻ. Bên cạnh đó, tìm được một địa chỉ chiết khấu cao sẽ giúp bạn dễ dàng  tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín mức phí mua thẻ siêu rẻ nhất thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Để mua thẻ garena online bạn có thể dễ dàng đổi với 2 bước cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo điều kiện là đăng ký tài khoản của mình trên hệ thống thông qua email, Facebook hay google. Sau khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo 2 bước như sau:

Bước 1: Đăng kí đăng nhập hệ thống.

Bước 2: mua thẻ garena

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn có thể nhận thẻ nhanh chóng rồi đó. Thật đơn giản đúng không?

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn hoàn toàn sẽ nhận được thẻ cào game với mệnh giá ưng ý nhất rồi đó.

Với giao dịch mua thẻ garena online bạn sẽ nhận mức chiết khấu thẻ cào viettel là 3.5%. Đây là mức chiết khấu khá cao trên thị trường.

Mức chiết khấu trên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện các giao dịch mua thẻ, nhất là những giao dịch mua thẻ số lượng lớn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ garena online siêu rẻ, mong rằng các thuê bao di động sẽ tìm thêm được một địa chỉ mua thẻ cào mới và giúp ích cho bạn khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ. Chúc bạn thành công!