Working..

Kiểm tra thẻ cào điện thoại đã được nạp hay chưa?

Cập nhật: 11/04/2018 09:42:24 AM

Tuy không thường xuyên nhưng chắc chắn việc không nạp được thẻ cào khi sử dụng không ít người gặp phải, thẻ cào dù mới mua nhưng lại không nạp tiền vào điện thoại được do thông báo ”mã thẻ đã được sử dụng hoặc không hợp lệ”.

Rất nhiều khách hàng khi đổi thẻ cào điện thoại tại doithe247.com gặp tình trạng thẻ cào chưa sử dụng nhưng không thể nạp vào tài khoản, có thể do thẻ đã được sử dụng hay thẻ chưa được kích hoạt, có không ít người mua phải thẻ cào bị làm giả hoặc thẻ đã bị sử dụng sau đó quy đổi tại doithe247.com sẽ gặp thông báo lỗi.

Cách kiểm tra thẻ cào đã được sử dụng chưa?

Các nhà mạng lớn hiện nay đều cho phép bạn kiểm tra thông tin, tình trạng sử dụng của thẻ cào qua các tổng đài chăm sóc khách hàng.

kiem-tra-the-cao-da-nap-chua

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã được dùng hay chưa?

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng sử dụng của thẻ cào 24/7, bạn gọi tới số 18001091 hoặc 9191 gửi yêu cầu kiểm tra thẻ cào và cung cấp cho nhân viên chăm sóc khách hàng số serial.

Kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được dùng chưa?

Có khá nhiều cách giúp bạn kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được dùng chưa? Cách đơn giản và được sử dụng nhiều nhất đó là gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ trực tiếp, 9090 là tổng đài hỗ trợ của Mobifone bạn có thể gửi yêu cầu kiểm tra thông tin cùng số serial thẻ để được cung cấp kết quả.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone bằng cách soạn tin theo cú pháp THENAP Mã-số-thẻ gửi 901 hoặc thực hiện trên bàn phím *901*1# Gọi và nhập mã số thẻ cần kiểm tra rồi bấm gửi.

Kiểm tra thẻ cào điện thoại Viettel

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để kiểm tra thẻ cào Viettel đó là gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 19008198 gặp trực tiếp nhân viên bạn có thể gửi yêu cầu kiểm tra thẻ cào để được hỗ trợ.

Có thể thấy cách kiểm tra thẻ cào của các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vinaphone khá đơn giản, bạn có thể chủ động kiểm tra thẻ cào của mình để nhận được thông tin chính xác, nhanh chóng nhất, với những khách hàng sử dụng dịch vụ tại doithe247.com khi gặp lỗi nạp thẻ ngoài nhờ tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng của doithe247.com còn có thể chủ động kiểm tra tình trạng của thẻ cào để biết chính xác thẻ đã được sử dụng hay chưa?