Working..

Hướng dẫn thay đổi thông tin ngân hàng, rút tiền nhanh chóng nhất

Cập nhật: 30/06/2017 09:36:00 AM

Để thuận tiện nhất trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng Doithe247.com khuyên bạn lựa chọn sử dụng tài khoản ngân hàng có mức phí giao dịch thấp và chính sách hỗ trợ tốt.

Lựa chọn ngân hàng có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất trong một số trường hợp giao dịch với ngân hàng bị lỗi, doithe247.com đã thực hiện chuyển tiền nhưng bạn vẫn chưa nhận được tiền, lúc đó không chỉ cần hỗ trợ từ doithe247.com mà cần thêm sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Hướng dẫn thay đổi tài khoản ngân hàng

cap-nhan-ngan-hang

Sau khi đăng nhập bạn chọn mục “Tài khoản ngân hàng” trong phần này bạn có thể cập nhật các thông tin cá nhân như số điện thoại liên hệ, địa chỉ và tên hiển thị, để cập nhật thông tin ngân hàng bạn chọn “cập nhật” và nhập các thông tin tài khoản ngân hàng bạn muốn sử dụng bao gồm

  • Số tài khoản
  • Chủ tài khoản
  • Tên ngân hàng
  • Chi nhánh

Để thay đổi thông tin ngân hàng bạn cần xác nhận qua địa chỉ email, truy cập tài khoản email của bạn và xác nhận qua đường dẫn doithe247.com gửi tới cho bạn.

xac-nhan-email

Các mức phí ngân hàng bạn nên biết

Doithe247.com hỗ trợ bạn rút tiền về trên 30 tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, mỗi ngân hàng sẽ có mức phí giao dịch khác nhau bạn cần nắm rõ để việc rút tiền được nhanh chóng hơn.

+ 0.000 VNĐ đối với ngân hàng MaritimeBank

10.500 VNĐ đối với ngân hàng Á Châu (ACB)

8.800 VNĐ đối với ngân hàng SacomBank

1100 VNĐ đối với ngân hàng Techcombank

8.000 VNĐ đối với ngân hàng AgriBank

5.500 VNĐ đối với ngân hàng DongABank

3.300 VNĐ mỗi lần rút đối với các ngân hàng khác.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý số tiền tối thiểu có thể rút được là 50.000đ do đó số dư của bạn cần lớn hơn 50.000đ cộng với mức phí ngân hàng bạn sử dụng. Không giới hạn số lần cũng như số tiền rút.