Working..

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone tại Doithe247.com

Cập nhật: 09/04/2018 03:13:28 PM

Nạp thẻ Mobifone tại Doithe247.com là hình thức nạp thẻ cào online rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, đang trở thành xu hướng người dùng hiện nay. Bạn có thể nạp tiền theo đúng các mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay vô cùng tiện ích.

Tại Doithe247.com, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao điện thoại của mình thẻ cào mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k 

Thuê bao Mobifone có nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản cho mình như nạp bằng thẻ cào giấy, nạp tiền qua tài khoản ATM ngân hàng, nạp tiền Mobifone trực tuyến trên một trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến như trang Doithe247.com. Mọi hình thức nạp thẻ này đều nhận được khuyến mãi nạp thẻ Mobifone từ nhà mạng giống nhau.

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone trực tuyến tại Doithe247.com

Có 2 cách nạp tiền Mobifone tại Doithe247.com. Một là bạn nạp mã thẻ cào Mobifone trực tiếp. Hai là bạn nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào khác như thẻ cào Viettel, Vinaphone, Vietnamobile...

nap-tien-mobifone

Cách nạp tiền Mobifone trực tuyến tại Doithe247.com

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Doithe247.com. Ngay giao diện của chính của trang, bạn sẽ đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản của mình. Nếu đăng ký tài khoản cũng rất dễ dàng và nhanh chóng là bạn đã có một tài khoản trên trang Doithe247.com. Với tài khoản này, bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game hay đổi thẻ cào sang các loại thẻ cào khác hay thành tiền mặt...

Bước 2: Tại phần 'Nạp tiền điện thoại nhanh', bạn nhập số điện thoại cần nạp, mệnh giá thẻ và các thông tin khác nếu được yêu cầu.

Bước 3: Ấn nút 'Nạp tiền ngay'. Sau vài phút, số tiền nạp sẽ được cộng tiền. Thông tin chi tiết về giao dịch nạp tiền Mobifone vừa thực hiện sẽ được gửi về email mà bạn đăng ký.

Tại Doithe247.com, bạn có thể sử dụng số tiền cần thanh toán mua thẻ thông qua tài khoản của mình tại website hoặc bằng tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking. Nếu dùng tài khoản tại website, bạn cũng có thể gia tăng tài khoản này bằng nhiều cách như đổi thẻ cào, chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng. Và khi muốn mua mã thẻ cào nạp cho thuê bao của mình, bạn tiến hành giống như ở trên.

Các bước nạp tiền điện thoại Mobifone bằng thẻ cào khác

Bạn có thể dùng thẻ cào Viettel, Vinaphone, Vietnamobile hay thẻ game để nạp tiền cho thuê bao Mobifone dễ dàng bằng cách thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt và nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay tại Doithe247.com đơn giản chỉ gồm 2 bước.

Để thực hiện nạp tiền theo cách này bạn cần thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền trước sau đó sử dụng số tiền này để nạp tiền cho điện thoại Mobifone.

Bước 1: Quy đổi thẻ cào thành tiền

Bạn đăng nhập tài khoản và lựa chọn dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền" chọn loại thẻ cào muốn quy đổi, nhập các thông tin của thẻ cào và thực hiện đổi thẻ cào để nạp tiền từ thẻ cào vào tài của bạn khoản hệ thống.

Bước 2: Nạp tiền Mobifone online

Chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại, nhập số thuê bao Mobifone muốn nạp, nhập số tiền cần nạp và thực hiện lệnh nạp tiền.

Thuê bao yêu cầu sẽ nhận được tiền cùng với những khuyến mại của nhà mạng(nếu có).

Lưu ý: Số tiền nạp cần nhỏ hơn số tiền có trên tài khoản của bạn. Giao dịch nạp tiền hoàn toàn miễn phí.

Với 2 cách mua thẻ điện thoại Mobifone tại Doithe247.com linh hoạt giúp người dùng thuận tiện sử dụng cũng như thao tác. Ngoài ra, bạn có thể dùng thẻ cào khác không dùng tới nạp tiền cho thuê bao Mobifone của mình cũng hết sức đơn giản. Chúc bạn thành công.