Working..

Hướng dẫn mua thẻ viettel online với mức chiết khấu thấp nhất

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Mua thẻ viettel online đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Website: doithe247.com  là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường bởi các dịch vụ mua thẻ cào các loại với lãi suất đem lại giá trị lợi ích lớn nhất cho người dùng

Mua thẻ viettel online đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Website: doithe247.com  là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường bởi các dịch vụ mua thẻ cào các loại,..với lãi suất vô cùng hấp dẫn đem lại giá trị lợi ích lớn nhất cho người dùng

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mua thẻ viettel online  nhanh chóng nhất nhé. 

Mức chiết khấu cụ thể để mua thẻ viettel hiện tại là 4.1 %

Cụ thể là khi bạn có nhu cầu quy mua thẻ viettel online tại site với mức chiết khấu sẽ là 4.1% bạn sẽ chỉ phải trả 95,9% giá trị thẻ cào . Chi tiết như nếu bạn muốn mua  thẻ cào viettel có mệnh giá là 100.000đ bạn sẽ chỉ cần trả 95.900đ vào tài khoản cá nhân trên website, dịch vụ chỉ áp dụng riêng với thẻ viettel.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ viettel online 

đổi thẻ cào

Trước tiên bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản trên trang, nếu chưa có bạn có thể tạo tài khoản mới  bằng tài khoản gmail của mình.  Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc google+.

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống bạn chọn dịch vụ “Mua mã thẻ điện thoại" bạn cần chọn nhà cung cấp  Viettel và nhập chính xác mệnh giá, số lượng, email giao dịch và phương thức thanh toán.

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay.

Sau đó thông tin thẻ cào sẽ gửi tới email của bạn

Lý do bạn nên chọn doithe247  là địa chỉ mua thẻ viettel online 

 

đổi thẻ cào

Chiết khấu hấp dẫn lên tới 4.1%

Chiết khấu bạn thực hiện để mua thẻ cào là rất lớn, Doithe247 là một trong hàng đầu chuyên phân phối các loại thẻ cào khác nhau. 

-          Tại đây bạn sẽ không bị giới hạn bởi số lần mua thẻ và mệnh giá

-          Thực hiện giao dịch nhanh gọn và chính xác

-          Mua thẻ nhanh nhanh chóng

-          Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7:

Doithe247.com chính là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí làm thành viên trên trang để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.