Working..

Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone tại Doithe247.com

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone tại Doithe247.com trên trang Doithe247 nhận chiết khấu cao nhất hiện nay.
 
Thẻ điện thoại với chức năng thông thường là sử dụng nạp tiền cho điện thoại. Nhưng bạn cũng có thể biến chúng thành thẻ thanh toán online hay đổi sang tiền mặt, đổi sang loại thẻ khác nếu muốn.
 
Việc đổi thẻ chỉ qua vài bước trên trang với giao diện thân thiện.
Việc đổi thẻ chỉ qua vài bước trên trang với giao diện thân thiện.

Dịch vụ mua thẻ cào Vinaphone tại Doithe247.com

1. Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone

Việc mua thẻ cào Vinaphone ở trang Doithe247.com chỉ qua vài thao tác đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng. Mua thẻ ở đây, bạn sẽ có chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay.

2. Các bước mua thẻ cào Vinaphone nhận chiết khấu ưu đãi nhất

Bước 1: Đăng nhập tài khoản
 
Bước 2: chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại
 
- Nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán
Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay
 
Bước 3: Thực hiện thanh toán
 
Lựa chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tùy ý. Tuy nhiên để nhận nhiều ưu đãi nhất thì bạn nên thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên. Sau khi thao tác thành công, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 - 30 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào khác tại đây. 
 
doithe247-com
 
Như vậy là bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone thành công rồi đấy. Trang Doithe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng với chiết khấu tốt nhất hiện nay như mua thẻ game hay nạp tiền trực tuyến cho thuê bao của mình.