Working..

Hướng dẫn mua card mobi online hiệu quả nhất

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Hướng dẫn mua card mobi online hiệu quả nhất

Chắc hẳn nhiều khách hàng sử dụng điện thoại quan tâm nhiều tới cách mua card mobi online để tiện lợi cho việc sử dụng khi cần thiết. Doithe247.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mua card mobi đơn giản nhất, đảm bảo các bạn sẽ thực hiện nhanh chóng quá trình mua thẻ điện thoại chỉ cần mất vài phút.

doi-the-vina-sang-mobi

Doithe247.com- dịch vụ đổi thẻ cào nhanh chóng

Địa chỉ mua card mobi online uy tín an toàn nhất

Khi mua card điện thoại, cụ thể là mua card mobi online thì khách hàng luôn quan tâm tới địa chỉ mua card điện thoại. Bạn chỉ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mua card điện thoại tại nơi đảm bảo uy tín, có chất lượng tốt, chiết khấu hợp lý, đảm bảo quá trình mua card diễn ra nhanh chóng.

Tất cả những yếu tố trên đều có tại Doithe247.com, đây là một trong những website cung cấp các dịch vụ về mua thẻ cào điện thoại, thẻ game nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường. Khi tham gia mua card mobi online tại Doithe247.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời sau:

   - Mua thẻ bất cứ khi nào bạn muôn chỉ bằng chiếc điện thoại hoặc các thiết bị kết nối mạng.

   - Mua thẻ với chiết khấu cao, tùy vào từng loại thẻ cào.

   - Mua thẻ nhanh chóng trong vòng từ 5-30 phút.

   - Tính bảo mật về thông tin tài khoản cho khách hàng cao.

   -  Doithe247.com cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tiền viettel chậm với chiết khấu cao.

Cách mua card mobi online tại Doithe247.com

doi-card-vina-sang-mobi

Đổi card vina sang mobi nhanh tại Doithe247.com

Khi mua card mobi online, các bạn cần thực hiện:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website Doithe247.com chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google một cách đơn giản

Bước 2: Mua mã thẻ mobi

 Bạn chọn mục Mua mã thẻ điện thoại   tại trang chủ. Nhập thông tin gồm: 

  + Chọn nhà cung cấp: Mobi

  + Chọn mệnh giá thẻ, số lượng cần mua.

  + Email kiểm tra giao dịch

+ Phương thức thanh toán

Hoặc bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao mobi của bạn tại mục Nạp tiền điện thoại và điền đầy đủ thông tin vào mục đó.

Như vậy, mua card mobi online không hề khó, chỉ cần mua thẻ tại website Doithe247.com thì các bạn không phải lo về độ uy tín cũng như chất lượng mua thẻ của dịch vụ.