Working..

Hướng dẫn kiểm tra NHANH thẻ cào điện thoại Thật - Giả

Cập nhật: 11/04/2018 09:44:24 AM

Công nghệ làm giả thẻ cào điện thoại trên thị trường hiện nay rất tinh vi nên nếu không cẩn thận người dùng di động sẽ rất dễ bị mất tiền oan. Ví như khi mua thẻ nạp mệnh giá 100.000đ, 200.000, tài khoản chỉ nạp được 20.000đ hoặc 10.000đ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thẻ cào đã được sử dụng chưa bằng cách gọi tới tổng đài chăm sóc khác hàng của Mobifone.

Kiểm tra NHANH thẻ cào điện thoại Thật - Giả

Vì vậy bài viết dưới đây mách bạn cách kiểm tra NHANH thẻ cào điện thoại Thật - Giả để không mất tiền oan với chiêu lừa đảo tinh vi của các đối tượng xấu đang bán trà trộn trên thị trường.

Công nghệ làm giả tinh vi khiến người dùng khó phân biệt được thẻ cào điện thoại thật và giả

- Các đối tượng làm giả thường lấy thẻ cào mệnh giá 10.000đ, 20.000đ làm mã số kích hoạt in lên lớp tráng bạc của thẻ cào mệnh giá 100.000đ hay 200.000đ rồi đưa đến đại lý phân phối simcard.

- Công nghệ làm giả tinh vi hiện nay giúp chúng in ra những mệnh giá thẻ cào như thật mà nếu không tinh, không nhìn kỹ rất khó nhận ra thẻ cào Mobifone giả hay Viettel giả...

- Thẻ càog giá sỉ là hình thức lợi dụng của nhóm lừa đảo muốn trục lợi, đánh vào tâm lý của các đại lý.

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào điện thoại Thật - Giả

1. Kiểm tra thẻ cào điện thoại Thật - Giả qua hình dáng bên ngoài

- Thẻ cào thật được in màu đẹp, rõ nét, ghi rõ mạng viễn thông, mệnh giá, cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản, số seri thẻ và lớp tráng bạc che mã seri nạp tiền. Trong khi, thẻ cào giả khi dùng tay sờ vào lớp nhũ bạc sẽ thấy nổi gờ lên vì được dán thủ công.

- Thẻ cào thật được in 2 mặt. Thẻ giả do bóc dán nên sẽ bị bong, hở giữa mặt sau và mặt trước.

2. Sau khi nạp thẻ hãy kiểm tra số tiền đã được nạp vào tài khoản

- Khi mua thẻ cào bằng giấy, bạn nên cào thẻ, kích hoạt tài khoảng ngay tại điểm bán hàng nếu được để kiểm tra nếu mua ở hàng không quen. Sau khi nạp thẻ, kiểm tra số tiền đã nạp vào tài khoản có khớp mệnh giá thẻ nạp hay không. Nếu không trùng khớp, lúc đó, bạn có thể bắt đại lý bán Card chịu trách nhiệm hoàn tiền ngay.
 
Ngoài ra còn một cách để bạn Không bao giờ mua phải thẻ cào giả đó là mua thẻ cào điện thoại online. Cách nạp tiền điện thoại online hiện nay rất thuận tiện thực hiện vì dễ dàng truy cập mạng trên các thiết bị như smartphone, máy tính bảng, Laptop và một thẻ ngân hàng sử dụng internet banking.
 
Bài viết ở trên đã giúp bạn cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Thật - Giả để tham khảo và lưu ý khi mua thẻ cào nạp tiền thuê bao hàng tháng của mình.