Working..

Hướng dẫn đổi thẻ mobifone sang thẻ garena đơn giản nhất

Cập nhật: 03/02/2018 03:19:55 PM

Hướng dẫn đổi thẻ mobifone sang thẻ garena đơn giản nhất

Ngày nay xã hội phát triển kéo theo các dịch vụ phát triển, trong đó dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại đang phát triển mạnh, cho phép người dùng sử dụng các tính năng đặc biệt trong giao dịch và tích hợp thanh toán thẻ cào. Trong đó hình thức đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game đang rất thịnh hành, đồng hành cùng sự phát triển và niềm đam mê của các game thủ đối với game. Doithe247.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ mobifone sang thẻ garena đơn giản nhất, bạn không phải mất nhiều thời gian mà đã có thể nhanh chóng đổi thẻ cào.

Thẻ garena là gì ?

Nhiều người khi nghe tới thẻ game thì hiểu nôm na là những thẻ được sử dụng để nạp vào game, nhưng lại không nắm rõ được có những loại thẻ game nào và do những nhà điều hành game nào phát hành. Khi nghe thẻ Garena, một số bạn không khỏi thắc mắc đây là loại thẻ gì ? Bài viết sau đây sé giúp các bạn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bạn cách đổi thẻ mobifone sang thẻ garena.

doi-thẻ-mobifone-sang-the-gảena

Thẻ Garena do nhà điều hành game Garena phát hành

Thẻ garena là thẻ game được phát hành bởi nhà điều hành  Garena Việt Nam như : Gamer Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online… Là một trong những nhà điều hành game cực kỳ nổi tiếng với tập hợp các game khủng được yêu thích.

Thẻ Garena được sử dụng để nạp tiền vào game, biến tiền trong thẻ thành tiền trong game, bằng hình thức dùng tiền thật mua thẻ game và nạp vào tài khoản game của game thủ. Thẻ garena có hình thức giống thẻ điện thoại bao gồm 2 phần : Mã thẻ và số series. Game thủ cũng điền mã thẻ vào để nạp tiền vào game và bắt đầu chơi.

Đổi thẻ mobifone sang thẻ garena ở đâu uy tín, an toàn ?

Khi bạn đang chơi game của nhà phát hành game Garena mà tài khoản game hết tiền mà trong tay bạn chỉ còn thẻ cào mobifone, không còn cách nào hữu hiệu và thông minh hơn đó là sử dụng đổi thẻ mobifone sang thẻ garena.

Xem thêm: Mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ

Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra là bạn nên đổi thẻ ở đâu để không bị lừa đảo, chất lượng đổỉ thể an toàn, chiết khấu hợp lý nhất. Đừng lo vấn đề đó, dịch vụ đổi thẻ của website Doithe247.com sẽ giải quyết tất cả những vấn đề của bạn. Đây là một trong những trang web đổi thẻ cào cực kỳ uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sử dụng dịch vụ của Doithe247.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời:

   + Đổi thẻ bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có nhu cầu

   + Chiết khấu đổi thẻ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng dịch vụ

   + Qúa trình thực hiện giao dịch nhanh chóng, chỉ cần đợi 5 phút là có thể đổi thẻ thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm cách đổi thẻ mobifone sang thẻ vinaphone nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu tốt nhất tại Doithe247.com

Cách đổi thẻ mobifone sang thẻ garena tại Doithe247.com

Đổi thẻ mobifone sang thẻ garena tại website Doithe247.com rất đơn giản chỉ với 3 bước sau :

  • Bước 1 : Đăng ký và đăng nhập tài khoản tại website Doithe247.com
  • Bước 2 ; Đổi thẻ mobifone thành tiền

          + Bạn điền mã thẻ và số serries thẻ cào mobifone vào mục « Đổi thẻ cào thành tiền nhanh»

          + Click « Đổi thẻ cào thành tiền »

  • Bước 3 : Mua mã thẻ Garena

          + Chọn nhà cung cấp : Garena (ck 4%)

          + Chọn mệnh giá thẻ cào

          + Chọn số lượng thẻ cần mua

          + Click « Mua thẻ ngay"

doi-the-mobifone-sang-the-garena

Mua mã thẻ garena sau khi đã đổi thẻ mobifone thành tiền

Chỉ với 3 bước đơn giản trên đây, khách hàng đã có thể dễ dàng đổi thẻ mobifone sang thẻ garena để thỏa thích chiến đấu và lên level, trải nghiệm một thế giới game đầy kịch tính mà không lo bị gián đoạn vì hết tiền trong tài khoản.