Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt tại Doithe247.com

Cập nhật: 22/03/2018 09:07:41 AM

Các thẻ cào điện thoại Vinaphone hay các nhà mạng khác đều có thể đổi sang tiền mặt với chiết khấu % thấp trên trang Doithe247. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu cách đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt trên trang đơn giản, dễ thao tác.
 
Thẻ điện thoại với chức năng thông thường là sử dụng nạp tiền cho điện thoại. Nhưng bạn cũng có thể biến chúng thành thẻ thanh toán online hay đổi sang tiền mặt, đổi sang loại thẻ khác nếu muốn.
 
Việc đổi thẻ chỉ qua vài bước trên trang với giao diện thân thiện.
Việc đổi thẻ chỉ qua vài bước trên trang với giao diện thân thiện.

Dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến tại Doithe247.com

1. Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Việc đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền ở trang Doithe247.com chỉ qua vài thao tác đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng. Đổi thẻ ở đây, bạn sẽ có chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay với quy trình đổi thành tiền đảm bảo, uy tín. 

2. Các bước đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản
 
Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website banthe247.com
 
- Nhập mã thẻ và số serial thẻ cào để có thể nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản.
 
Bước 3: Nhập số tài khoản ngân hàng để hệ thống chuyển tiền về tài khoản cho bạn.
 
Sau khi thao tác thành công, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 - 30 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel.
 
doithe247-com
 

Xem thêm hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt: https://doithe247.com/tin-tuc/Doi-the-cao-vinaphone-thanh-tien-mat-77.html

3. Đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel

Nếu muốn đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel, bạn sẽ hoàn tất bước đổi thẻ thành tiền mặt, sau đó sẽ dùng số tiền đó để mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại.
 
Để mua thẻ cào Viettel bạn chọn mục "Mua mã thẻ" tại trang chính của website nhập các thông tin thẻ cào Viettel muốn mua và thực hiện thanh toán, rất nhanh chóng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào vào hòm thư email đăng ký của bạn. 
 
Như vậy là bạn có thể đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt để sử dụng hoặc đổi sang thẻ Viettel cho thuê bao của bạn của đều được. Bởi trang Doithe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng với chiết khấu tốt nhất hiện nay như đổi thẻ cào sang tiền mặt hay nạp tiền trực tuyến cho thuê bao của mình.