Working..

Hướng dẫn đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi

Cập nhật: 11/12/2017 09:07:55 AM

Khi có chiếc thẻ BIT đa năng trong tay, bạn có thể đổi sang thẻ Viettel, Vina, Mobi cũng như đổi sang thẻ game như VTC, GATE, sò.. khi cần.
 
Đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại.
 

Tiện ích của thẻ BIT đa năng

Tiện ích của thẻ BIT đa năng có thể dùng để nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame...vv. Ngoài ra, thẻ BIT cũng có thể đổi sang các loại thẻ khác.
 
Với chiếc thẻ đa năng này, bạn không lo bỏ phí tiền nạp thẻ, bỏ phí thẻ không sử dụng. Nếu bạn tham gia game trúng thưởng thẻ BIT hay được tặng, hay của người thân, bạn bè chưa dùng tới. Trong khi, bạn không chơi game hay vừa nạp cho game vài ngày trước đó nên giờ chưa dùng tới và không muốn nạp nhiều cho game. Bạn muốn đổi thẻ BIT sang tài khoản sim điện thoại của mình như thuê bao của Viettel, Vina hay Mobifone. 
 
Bạn có thể làm được điều này với dịch vụ của Doithe247.com cung cấp. Doithe247 là trang đổi thẻ cào trực tuyến chuyên nghiệp, tích hợp linh hoạt nhiều dịch vụ đổi thẻ dễ dàng, thuận tiện cùng chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay.

1. Hướng dẫn đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại tại DOITHE247.COM

Khi có thẻ BIT trong tay, bạn có thể đổi thẻ BIT sang các loại thẻ thẻ điện thoại các mạng Viettel, vinaphone, mobifone, Gmobile, Vietnamobile hay cũng có thể dùng thẻ BIT đổi sang các loại thẻ game như vcoin, FPT Gate, Sò, Zing, Vcard...vv rất nhanh chóng. 
 
Để giúp bạn hiểu sơ qua về quy trình đổi đổi thẻ BIT, khi tiến hành đổi thẻ, bạn sẽ không thể đổi thẻ BIT trực tiếp sang các loại thẻ bạn mong muốn được mà cần đổi từ mệnh giá thẻ BIT sang tiền và dùng tiền đó để mua các mệnh giá thẻ game, thẻ điện thoại ngay tại cổng web đổi thẻ bạn đang giao dịch.
 
Hai bước thực hiện này không mất nhiều thời gian, dễ thao tác trực tiếp trên giao diện trang chỉ mất vài phút. Khi tiến hành đổi thẻ, bạn sẽ mất một khoản phí đổi thẻ nhất định tùy thuộc mỗi cổng web cung cấp dịch vụ, thông thường mức phí 16% giá trị thẻ thẻ BIT đã được đổi tại Doithe247.com.
 
Đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại.

2. Các bước thực hiện đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại

Bước 1: Đổi thẻ BIT thành tiền: Ở bước này, bạn chọn chức năng đổi thẻ BIT thành tiền nhằm quy đổi mệnh giá thẻ BIT sang tiền để có được số dư trong tài khoản của bạn.
 
Bạn sẽ nhập thông tin số seri và mã thẻ BIT vào các ô để trống theo đúng thứ tự mà hệ thồng đang hiển thị. Lưu ý, các bạn cần nhập đúng số seri vào ô yêu cầu nhập seri, nhập đúng mã thẻ (code) vào ô yêu cầu nhập mã thẻ và chọn đổi thẻ là hoàn thành giao dịch.
 
Nếu bạn đổi thẻ BIT thành công, số dư trong tài khoản của bạn sẽ hiển thị theo đúng tỉ lệ quy đổi. Ví dụ, bạn đổi thẻ BIT 100K, phí quy đổi là 16% thì sau khi đổi thẻ thành công, bạn sẽ được cộng 84,000 vào tài khoản. Tương tự với các mệnh giá khác của thẻ BIT.
 
Bước 2: Sau khi đã hiển thị số dư, bạn chọn sang chức năng mua thẻ cào điện thoại, thẻ game của cổng web đó và thực hiện các giao dịch mua loại thẻ bạn mong muốn. Bạn cần dựa vào giá bán của từng loại sản phẩm để chọn mua được mệnh giá thẻ điện thoại hay thẻ game phù hợp.
 
Ví dụ, sau khi đổi thẻ BIT 100K thì bạn chỉ có 84,000, và bạn đang muốn Mua thẻ điện thoại thì chỉ có thể mua thẻ có mệnh giá nhỏ hơn 100K như thẻ 50K, 30K, 20K, 10K.
 
Khi hoàn thành 2 bước đổi thẻ trên là bạn đã thực hiện đổi từ thẻ BIT sang thẻ Viettel hay Vina, Mobi. 
 
Như đã nói ở trên, trang Doithe247.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ đa dạng và linh hoạt. Bạn có thể đổi thẻ BIT sang thẻ điện thoại hoặc đổi sang tiền mặt đều được.