Working..

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

Cập nhật: 16/04/2018 10:59:59 AM

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản thành viên mới trên website Doithe247.com

Để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website doithe247.com bạn cần là thành viên trên hệ thống, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn chỉ cần có một địa chỉ email để nhận mã xác nhận và cũng là tài khoản đăng nhập sau này ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Để đăng ký một tài khoản mới bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập thông tin tài khoản

  • Chọn chức năng đăng ký để tạo một tài khoản mới, nhập các thông tin theo yêu cầu như tên hiển thị, tên đăng nhập, số điện thoại ... sau đó thực hiện đăng ký bạn cần có mã xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Email cũng như số điện thoại bạn cung cấp cần chính xác để có thể kích hoạt sử dụng tài khoản và nhận được sự hỗ trợ từ Doithe247.com.

Bước 2: Kiểm tra email nhận mã kích hoạt

  • Sau khi thực hiện đăng ký sẽ có một email chứa mã xác nhận cũng như links nhập mã xác nhập, bạn kiểm tra trong hộp thư đến hoặc phần thư Spam email bạn dùng để đăng ký lấy mã và thực hiện xác nhận để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Kích hoạt tài khoản thành công bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền bất kể lúc nào nhưng để rút tiền bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng, mục đích là để doithe247.com có thể chuyển tiền cho bạn khi nhận được lệnh rút tiền.