Working..

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại mới nhất hiện nay

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại mới nhất hiện nay

Các bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại vậy có một cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại doithe247.com của chúng tôi. Dịch vụ mua thẻ trực tuyến tại doithe247.com rất đơn giản và nhanh chóng với chiết khấu dịch vụ chỉ từ 11%.
Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất tại doithe247.com
Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Chi tiết cách  mua thẻ cào điện thoại  tại doithe247.com

MBước 1: Đăng kí tài khoản thành viên/ thực hiện đăng nhập
 
- Lựa chọn dịch vụ “Mua mã thẻ điện thoại” tại trang chủ, tích chọn nhà mạng mong muốn và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
 
- Click “Mua thẻ ngay”
 
Sau khi bạn mua thẻ xong hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin
 
Bước 2: Thực hiện thanh toán
 
- Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn
 
- Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhà mạng sẽ trừ đúng số tiền bằng mệnh giá thẻ- chiết khấu+ phí giao dịch với ngân hàng
 
Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào mobi về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.
Quy tắc
  • Cần khai báo chính xác các thông tin về thẻ muốn mua
  • Nhập chính xác các thông số yêu cầu trong mục
  • Thời gian chờ xử lý thẻ 180s.
  • Khi đổi thẻ cào tại mục “Mua mã thẻ điện thoại” bạn cần thự hiện theo đúng quy tắc đã nêu ở trên để nhận được mã thẻ trong thời gian sớm nhất.
 
Lợi ích và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại
 
  • Tại doithe247.com, các bạn có thể mua thẻ vào tất cả các ngày trong tuần và làm việc cho tới 22h hàng ngày để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ mua thẻ tại doithe247.com, các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như chiết khấu hấp dẫn, kiểm tra thông tin nhanh chóng, an toàn và chính xác. Cùng với đó, doithe247.com thực hiện giao dịch trên 30 tài khoản ngân hàng, giúp bạn thanh toán nhanh
  • Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại doithe247.com lưu ý cần cập nhật chính xác những thông tin cần điền trong những mục trên giao diện của wedsite như là địa chỉ email, tài khoản sử dụng để đăng kí dịch vụ phải hoàn toàn chính xác đặc biệt là thông tin tài khoản ngân hàng để giao dịch không lỗi
  • Như vậy, dịch vụ mua thẻ cào điện thoại tại doithe247.com sẽ mang lại sự yên tâm, tính an toàn cho người sử dụng, thực hiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo sẽ mang đên sự hài lòng cho các bạn. Hãy sử dụng dịch vụ doithe247.com ngay để được hưởng những ưu đãi tuyệt nhất.