Working..

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt

Cập nhật: 09/12/2017 10:38:36 AM

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất

Các bạn đang có một hoặc nhiều thẻ cào điện thoại trong tay mà chưa cần dùng tới, các bạn đang chưa biết nên làm thế nào với chúng phải không nào, vậy có một cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe247.com của chúng tôi. Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại ra tiền mặt tại doithe247.com rất đơn giản và nhanh chóng với chiết khấu dịch vụ chỉ từ 11%.
Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất tại doithe247.com
Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất tại doithe247.com

Cách đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt nhanh chóng nhất 

Đổi thẻ cào điện thoại tại doithe247.com giúp các bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ, các bạn chỉ cần đang kí qua facebook, địa chỉ email hoặc qua những tài khoản google hoàn toàn miễn phí là đã có thể sử dụng dịch vụ. Khi đổi thẻ cào sang tiền mặt thì các bạn cần thực hiện các bước cực kì đơn giản dưới đây
1) Bước 1: Đổi thẻ cào điện thoại 
Bạn cần đang nhập vào hệ thống dịch vụ của doithe247.com, sau đó nhập mã thẻ cào và số seri trên thẻ vào mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh hoặc mục Đổi thẻ Viettel chậm CK 14%. Với mỗi loại thẻ cào sẽ có mức chiết khấu khác nhau và số tiền các bạn nhận được sẽ tùy vào từng mệnh giá sau khi đã chiết khấu. 
  • Viettel: 17%
  • Vina; 19,5%
  • Mobi:19,5%
Riêng với thẻ cào Viettel sẽ có những hình thức được quy đổi sang tiền mặt khác nhau với triết khấu khác nhau tùy theo từng mệnh giá:
Viettel: 10.000đ; 200.000đ có chiết khấu 17%
Viettel: 300.000đ-500.000đ chiết khấu 18,5%.
 ( Ví dụ: Khi bạn đổi thẻ 500.000đ sẽ nhận được 407.500đ trong tài khoản ngân hàng của bạn)
2) Bước 2: Rút tiền
Sau khi các bạn đã xác định được số tiền với giá trị thẻ nạp và điền đày đủ những thông tin cần thiết đặc biệt là số tài khoản ngân hàng tại mục Thông tin ngân hàng.
Các bạn nhập số tiền muốn rút tại mục rút tiền trên giao diện của wedsite, thực hiện lệnh rút tiền để hệ thống xác nhận, xử lý và thực hiện lệnh rút tiền cho các bạn. Sau khi đã hoàn tất thì bạn chỉ cần đợi 5 phút là số tiền bạn đổi sẽ được chuyển vào tài khản ngân hàng củ bạn, email hoặc những tài khoản google của bạn sẽ nhận được thông báo đã chuyển khoản. Các bạn có thể tham khảo cách đổi thẻ điện  thoại thành tiền mặt qua bài viết dưới đây.

Xem thêm một số vấn đề liên quan đến dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến

Lợi ích và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt
Tại doithe247.com, các bạn có thể chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt bất cứ khi nào, hệ thống làm việc tất cả các ngày trong tuần và làm việc cho tới 22h hàng ngày để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doithe247.com, các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như chiết khấu hấp dẫn chỉ từ 14%, kiểm tra thông tin nhanh chóng, an toàn và chính xác. Cùng với đó, doithe247.com thực hiện giao dịch trên 30 tài khoản ngân hàng, giúp gửi và nhận tiền nhanh, 
Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại doithe247.com lưu ý cần cập nhật chính xác những thông tin cần điền trong những mục trên giao diện của wedsite như là địa chỉ email, tài khoản sử dụng để đăng kí dịch vụ phải hoàn toàn chính xác đặc biệt là thông tin tài khoản ngân hàng của các bạn để khi thực hiện giao dịch chuyển tiền sẽ không bị nhầm lẫn sang tài khoản ngân hàng của người khác.
Như vậy, dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại doithe247.com sẽ mang lại sự yên tâm, tính an toàn cho người sử dụng, thực hiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo sẽ mang đên sự hài lòng cho các bạn. Hãy sử dụng dịch vụ doithe247.com ngay để được hưởng những ưu đãi tuyệt nhất.