Working..

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại tại Doithe247.com

Cập nhật: 11/04/2018 10:40:24 AM

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào khác tại Doithe247.com

Không chỉ giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mà với Doithe247.com bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho điện thoại của mình mà không cần sử dụng tới thẻ cào điện thoại, khác với cách nạp tiền điện thoại thông thường là bạn cần phải nhập mã thẻ cào vào điện thoại thì với dịch vụ nạp tiền điện thoại chỉ với một vào thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện việc đó.

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại tại Doithe247.com bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone cũng như thanh toán cước thuê bao trả sau của các nhà mạng này.

nạp tiền điện thoại

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại trực tuyến tại D247

Vì không cần nạp qua thẻ cào nên không cần mất thời gian, công sức để mua thẻ cào điện thoại, chưa kể các trường hợp trời mưa, nắng hoặc bạn không có thời gian, phương tiện để mua thẻ cào. Thay vào đó chỉ bằng một vài thao tác với dịch vụ “Nạp tiền điện thoại” là bạn đã nhanh chóng nhận được tiền cộng vào tài khoản điện thoại.

Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tại Doithe247.com thì chắc hẳn dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc, khi đang thực hiện đổi thẻ cào thành tiền bạn muốn nạp tiền cho điện thoại của mình hay nạp cho bất kỳ số điện thoại khác là hoàn toàn đơn giản.

Với các dịch vụ của Doithe247.com bạn dễ dàng nạp tiền cho điện thoại của mình bằng bất kể thẻ cào của nhà mạng nào, ví dụ như nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào của nhà mạng Vinaphone hay bằng thẻ cào Gate.

Cách nạp tiền điện thoại tại website Doithe247.com

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền và có số dư trong tài khoản thì việc nạp tiền cho điện thoại với số tiền này là cực kỳ đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ Nạp tiền điện thoại

Nhập các thông tin cần thiết là số điện thoại cần nạp tiền, số tiền nạp và chọn phương thức thanh toán.

Bước 2: Thanh toán và nhận tiền

Sau khi thanh toán thành công tài khoản điện thoại của bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức, khi thanh toán với tài khoản cá nhân trên Doithe247.com bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Còn nếu như bạn đang muốn nạp tiền cho điện thoại của mình bằng thẻ cào của nhà mạng khác hay thực hiện đăng ký một tài khoản và thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản sau đó làm theo các bước trên để nạp tiền cho điện thoại.

Như vậy với Doithe247.com bạn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình với tất cả thẻ cào điện thoại, thẻ cào game của các nhà mạng mà không gặp bất kể khó khăn gì?