Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ zing nhận nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Thẻ zing là loại thẻ đã quá quen thuộc với các game thủ chơi các game online VTC phát hành. Với  loại thẻ này, các game thủ có thể chơi game mọi lúc mọi nơi nếu muốn

Cách mua thẻ zing không khó, nhưng các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và nắm được cách mua thẻ trên hệ thống là có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thành công. Để nắm được thông tin chi tiết về thẻ zing bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

doi-the-zing-sang-the-vtc

Cách mua thẻ zing đơn giản nhất

Để mua thẻ zing các game thủ nên tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải rủi do trong quá trình mua thẻ bởi có nhiều các địa chỉ không uy tín trên thị trường. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ được nhiều game thủ đánh giá uy tín trên thị trường là Doithe247.com. Tại đây, bạn không chỉ mua thẻ zing mà còn mua được nhiều thẻ cào khác với mức giá cực kì ưu đãi.

Các game thủ khi muốn mua thẻ zing bạn tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch mua thẻ theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng một thiết bị có kết nối mạng như: smartphone, laptop,....để truy cập vào website Doithe247.com.

Bước 2: Thực hiện tạo tài khoản thành viên Doithe247.com và đăng nhập vào tài khoản đó. Các bước tạo tài khoản vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí bằng địa chỉ email của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

 

Bước 3: Mua thẻ Zing cách chọn dịch vụ “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, tích chọn nhà mạng Zing và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Zing

- Số lượng thẻ cần mua

- Mệnh giá thẻ

- Email thực hiện giao dịch

- Phương thức thanh toán

=> Click chọn Mua thẻ ngay

Ngay khi thực hiện xong giao dịch, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ zing có mệnh giá mong muốn

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào zing mong rằng các game thủ sẽ mua thẻ thành công nhất và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.