Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ zing lấy ngay trong 5 phút

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Mua thẻ zing online là giải pháp được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp vào tài khoản của mình. So với cách nạp thông thường thì cách này sẽ giúp game thủ nhanh chóng sở hữu ngay những chiếc thẻ mong muốn.

Trên thị trường hiện nay thẻ zing là loại thẻ được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp cho game của mình. Bên cạnh việc mua thẻ bằng cách cách mua thẻ giấy tại các cửa hàng, đại lý thì các game thủ có thể dễ dàng sở hữu loại thẻ này thông qua hình thức mua thẻ zing online để nạp vào tài khoản game của mình.

mua thẻ zing xu online

Hướng dẫn cách mua thẻ zing online lấy ngay trong 5 phút

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua thẻ zing online của các game thủ hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép các game thủ có thể dễ dàng tiến hành giao dịch mua thẻ nhanh chóng với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Một trong số đó là website https://doithe247.com, tại đây cho phép người dùng thực hiện rất nhiều giao dịch như: mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách mua thẻ rất đơn giản, các game thủ chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com để đăng ký tài khoản. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập thông tin và thực hiện theo các bước như sau:

Để mua thẻ Zing đầu tiền là bạn nphải đăng kí tài khoản thành viên, đăng nhập hệ thống chọn mục:  “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, tích chọn nhà mạng Zing và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Zing

- Số lượng thẻ cần mua

- Mệnh giá thẻ

- Email thực hiện giao dịch

- Phương thức thanh toán

=> Click chọn Mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ sẽ chuyển tới email của bạn.

Lúc này bạn sẽ tiến hành thanh toán giao dịch bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng mà mình muốn.

Với thao tác trên đây không chỉ áp dụng cho cách mua thẻ Zing mà các game thủ còn sử dụng trong tất cả giao dịch mua thẻ game khác trên hệ thống. Bên cạnh đó, khi thực hiện xong mỗi giao dịch các game thủ sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số seri về email trong 5 phút sẽ giúp các game thủ nhanh chóng nạp tiền vào game mà không lo gián đoạn trong quá trình chơi game của mình.