Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel nhận chiết khấu cao nhất hiện nay

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel nhận chiết khấu cao nhất hiện nay

Bạn có muốn mua thẻ viettel nhận ưu đãi lớn nhất? Doithe247.com là một trong những thẻ cào được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ giúp bạn nạp tiền cho các thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng này mà bạn còn có thể sử dụng thẻ cào Viettel để nạp tiền vào game online. Vậy hình thức mua thẻ cào viettel tại đây thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thẻ cào Viettel có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online, thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào còn thẻ cào online bạn có thể mua được tại ở các website, ứng dụng bán thẻ cào. Hai loại thẻ cào này đều có giá trị sử dụng tương đương gồm nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến mệnh giá 1.000.000đ.

doi-the-viettel

Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Thẻ cào Viettel cũng như thẻ cào của các nhà mạng khác gồm mã thẻ cào số serial, từ số serial thẻ bạn có thể kiểm tra được tình trạng sử dụng của thẻ cào. Mã thẻ cào Viettel gồm 11 chữ số được phủ dưới lớp tráng bạc với thẻ cào giấy và serial gồm 13 số. Khi sử dụng các dịch vụ cần nạp thẻ Viettel bạn cần cung cấp chính xác các thông tin mã thẻ và số serial của thẻ cào,bởi điều này có thể dẫn đến tình trạng lỗi, mất thẻ, …

Hướng dẫn mua thẻ viettel tại Doithe247.com

Tại Doithe247.com bạn có thể nhanh chóng mua ngay những chiếc thẻ cào ưng ý nhất. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại viettel

Tại đây, bạn chọn mục “mua mã thẻ điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ cào viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán và chọn “Mua thẻ ngay” Khi tiến hành các thao tác mua thẻ thành công, bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã nhận ngay mã thẻ cào và số serial về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Lợi ích khi mua thẻ viettel cũng như sử dụng dịch vụ tại Doithe247.com

Chiết khấu ưu đãi là ưu điểm lớn nhất, bạn khó tìm được một địa chỉ an toàn, uy tín và có mức chiết khấu hấp dẫn như tại Doithe247.com, ngoài chiết khấu tốt bạn còn nhận được những gì từ Doithe247:

  • Giao dịch nhanh chóng chỉ sau 5 phút.
  • Hỗ trợ mua thẻ cho  khách hàng tới 22h00 tất cả các ngày.
  • Hỗ trợ đối soát, kiểm tra sản lượng nhanh chóng, chính xác nhất.
  • Cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào nhanh chóng, miễn phí.
  • Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin an toàn.

Đăng ký tài khoản ngay và mua thẻ viettel cũng như sử dụng các dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (04)66 573 820 - 0962.492.892( từ 8h-22h00 tất cả các ngày).

Email: support@doithe247.com

Liên hệ trực tiếp qua livechat website doithe247.com hoặc fanpage: facebook.com/doithe247