Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel online cực nhanh

Cập nhật: 26/04/2018 09:22:50 AM

Mua thẻ viettel online là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động sở hữu trong tay chiếc thẻ cào viettel để nạp cho thuê bao di động của mình.
Viettel là  nhà mạng lớn có lượng người dùng di động cao nhất cả nước. Theo đó, mỗi ngày lượng thẻ cào của  nhà mạng này được bán ra trên thị trường với con số cực kỳ lớn để phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng như: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua hàng online, mua thẻ game… việc mua thẻ điện thoại viettel online hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng tại Doithe247.com
 
cach-doi-the-vina-sang-viettel-cuc-nhanh
Đổi thẻ cào Vinaphone trực tuyến
 
Một trong số dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay là mua thẻ viettel online  Sở dĩ dịch vụ này được nhiều người quan tâm xuất phát từ việc, các thuê bao di động có nhu cầu nạp thẻ thường xuyên cho thuê bao di động viettel của mình nhưng lại muốn nhận được chiết khấu cao nhất, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Mua thẻ viettel online ở đâu? 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Bởi nếu người dùng không tìm hiểu kỹ rất dễ gặp phải địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt tiền hay các địa chỉ thu mua có mức chiết khấu cực kỳ cao khiến người dùng phải tiêu tốn một số tiền khá lớn khi sử dụng dịch vụ. Hiểu được tâm lý người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức giá chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Hướng dẫn mua thẻ viettel online nhanh chóng tại Doithe247.com

Các thao tác mua thẻ viettel tại Doithe247.com rất đơn giản. Trước hết, người dùng muốn thực hiện các giao dịch trên hệ thống bạn cần đăng ký tài khoản thành viên. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin về họ tên, email, mật khẩu để hệ thống xác nhận và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của bạn. 
 
Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn thực hiện các bước đổi thẻ vina sang viettel như sau: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại viettel

 
mua-ma-the-cao-viettel-tai-doithe247
 
Tại đây, bạn chọn mục “mua mã thẻ điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ cào viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán và chọn “Mua thẻ ngay” Khi tiến hành các thao tác mua thẻ thành công, bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã nhận ngay mã thẻ cào và số serial về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.
 
Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã mua thẻ viettel online thành công. Với những lợi ích tuyệt vời của Doithe247.com mang lại, mong rằng các khách hàng nhanh tay truy cập vào hệ thống và nhận được ưu đãi thiết thực khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúc bạn thành công!