Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ megacard online nhanh nhất tại Doithe247.com

Cập nhật: 25/04/2018 02:30:32 PM

mua thẻ megacard online là cách làm rất phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây cũng là giải pháp giúp các thuê bao có thẻ cào trong tay để nạp tiền cho tài khoản game của mình, so với cách nạp tiền thông thường thì hình thức này tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thẻ MegaCard được dùng để làm gì?

Thẻ megacard là một loại thẻ cào đa năng do bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT phát hành. Loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản di động, nạp tài khoản game và sử dụng thay thế cho các hình thức thanh toán thông thường.  Theo đó, các khách hàng đang sử dụng 2 số điện thoại khác mạng , chơi các tựa game online của các nhà phát hành khác nhau thì vẫn có thể sử dụng thẻ MegaCard để nạp tiền điện thoại hay vào tài khoản game của mình.
doi-the-megacard-sang-the-viettel
 
Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ MegaCard được VNPT phát hành dưới 2 dạng khác nhau là thẻ cào giấy được phân phối tại các cửa hàng, đại lý và thẻ cào điện tử đượng phân phối tại các website trực tuyến. Chẳng hạn như website Doithe247.com, với một chiếc thẻ MegaCard người dùng có thể thực hiện rất nhiều giao dịch trên hệ thống như: mua thẻ megacard online  nhanh nhất. Giao dịch này là một trong những giao dịch được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay.

Hướng dẫn mua thẻ megacard online tại Doithe247.com

Website Doithe247.com là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín trên thị trường. Trên hệ thống các khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác mua thẻ game online, nạp thẻ zing, thẻ gate.. . Để thực hiện được giao dịch trên hệ thống bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Doithe247.com và đăng ký tài khoản trên hệ thống thông qua email, facebook hoặc tài khoản google là có thể dễ dàng thực hiện giao dịch theo 2 bước sau:
Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống
Đăng kí tài khoản bằng gmail cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+
Bước 2: mua thẻ megacard online 

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Để hoàn tất giao dịch bạn cần vào mail để kiểm tra thông tin thẻ game
 
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã mua thẻ megacard online thành công. Với cách mua thẻ này không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ game trên hệ thống mà còn áp dụng rất nhiều giao dịch khác như: mua thẻ điện thoại, nạp tiền tại website Doithe247.com. Chúc bạn thành công!