Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online nhanh chóng, an toàn

Cập nhật: 18/04/2018 08:16:24 AM

Thông thường khi các game thủ đang chơi các tựa game online FPT phát hành đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ gate. Nhưng bên cạnh cách mua thẻ Gate truyển thống để nạp tiền thì nhiều game thủ cũng sử dụng hình thức mua thẻ gate online để nạp vào game phục vụ cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Trên thực tế không chỉ riêng thẻ gate mà tất cả các loại thẻ game được phát hành không rộng rãi và phổ biến như các loại thẻ cào điện thoại. Để mua được những chiếc thẻ game này, các game thủ phải đến quán net, nhà phân phối thẻ cào game để nạp cho tài khoản game của mình. Nhưng với cách làm này sẽ khiến các game thủ mất rất nhiều thời gian, công sức để đi mua thẻ. Cũng chính vì lý do này, nhiều game thủ đã sử dụng hình thức mua thẻ gate online để nạp cho tài khoản game.

doi-the-viettel-sang-the-gate

Doithe247.com là địa chỉ úy tín giúp bạn quy mua thẻ cào nhanh chóng nhất, tại đây bạn có thể mua thẻ gate online hoàn toàn đơn giản.

Sở dĩ các game thủ sử dụng cách này là tính tiện lợi, đơn giản, chiết khấu cao.

Thẻ gate dùng để nạp cho game gì?

Thẻ Gate là loại thẻ do FPT Online cung cấp ra thị trường, loại thẻ này có mục đích chính là sử dụng để nạp vào tài khoản game đình đám trên thị trường như: Thiên Long Bát Bộ; MU; Dragonica ; Tây Du Ký...Khi nạp thẻ gate vào tài khoản game số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị tiền ảo để mau vật phẩm, trang bị vũ khí cho game.

Hiện nay, nhu cầu nạp thẻ gate cho game cũng là vấn đề được rất nhiểu game thủ quan tâm. Bên cạnh cách nạp thẻ gate truyền thống thì hiện tại các game thủ có thể mua được thẻ gate  thông qua các website bán thẻ cào, thu mua thẻ cào trực tuyến trên thị trường. Để giúp các game thủ nhanh chóng có được thẻ gate trong tay để nạp cho game của mình, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về cách mua thẻ gate online nhanh chóng, an toàn tại website Doithe247.com.

Hướng dẫn mua thẻ gate online nhanh chóng

Website Doithe247.com là website thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay, tại đây cung cấp đến các game thủ rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua mã thẻ cào điện thoại, mã thẻ game, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, trả sau nhanh chóng.

Để mua thẻ gate online tại website Doithe247.com bạn tiến hành đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống để thực hiện giao dịch như sau:

Bước 1:  Đăng nhập hệ thống sau khi đăng kí thành công tài khoản

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền các thông tin chi tiết vào ô trống:

Bước 2: Mua thẻ gate

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ gate online  nhanh chóng, an toàn. Mong rằng các game thủ sẽ có thêm một cách mua thẻ gate mới để nạp cho game của mình mà không tốn nhiều thời gian, công sức như trước đây.